Báo chí Anh ‘chê bai’ Gangnam Style... nhạt nhẽo

Tiin.vn – Tạp chí The Guardian cho rằng Gangnam Style là nhạt nhẽo và rỗng tuếch.

Chia sẻ ý kiến về hiện tượng Gangnam Style, tạp chí The Guardian đã mỉa mai: “Thật là nực cười”. Tạp chí này nhấn mạnh Gangnam Style là một ca khúc chẳng có nội dung gì, cũng chẳng mang đậm nét văn hóa của Hàn Quốc, lời ca thì nhạt nhẽo, lặp đi lặp lại và nói chung là không có gì đặc sắc, thú vị. Guardian còn cho rằng dù đây là một ca khúc tiếng Hàn, nhưng nghe lại na ná một ca khúc Mỹ thông thường; còn video cũng chẳng khác những video mọi người hay xem là bao nhiêu.

Báo chí Anh ‘chê bai’ Gangnam Style nhạt nhẽo

Ngay sau khi xuất hiện, bài báo này đã nhận được không ít phản đối từ cộng đồng mạng: “Thật vớ vẩn”, “Họ cảm thấy khó chịu khi một nghệ sĩ châu Á bỗng nhiên nổi tiếng ư”, “Nhận xét Gangnam Style như vậy là hơi quá thì phải”, “Nếu như vậy thì tại sao cả thế giới lại mê mệt Gangnam Style chứ”…

Bất chấp những lời chê bai, Gangnam Style hiện đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại…31 quốc gia, số 1 UK chart, số 1 bảng xếp hạng âm nhạc Úc, xếp thứ 2 Billboard Hot 100. Nhiều người tin rằng vị trí số 1 Billboard Hot 100 sẽ chẳng có gì khó khăn đối với Gangnam Style.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook