Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Kun trưởng thành, nghiêm túc hơn khi trở lại Vpop sau 2 năm

Sau khoảng 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Bảo Kun đã trở lại Vpop với MV ‘Bất chấp ở lại’ do Cheng sáng tác.

Được biết, ca khúc này ra đời trong hoàn cảnh khi cả Bảo Kun lẫn Cheng đang loay hoay sau nhiều lần tan vỡ với chuyện tình cảm. Dẫu vậy, cả 2 chàng trai này chưa bao giờ có ý định từ bỏ mà vẫn muốn dù có bất kì chuyện gì thì vẫn ở lại bên cạnh người con gái mà họ yêu, chẳng cần suy tính thiệt hơn. 

Không chỉ ấp ủ ca khúc tận 6 tháng mà với những ý tưởng MV ban đầu, ekip đã có nhiều trải nghiệm ‘dở khóc dở cười' khi đi tìm địa điểm tại Đà Lạt. Không chỉ về âm nhạc được giúp đỡ bởi producer cũng là người anh em thân thiết Martin Nghị mà MV ‘Bất chấp ở lại' còn được Lub Nguyễn làm D.O.P với chi phí cực kỳ ‘gia đình'.

Bảo Kun trưởng thành, nghiêm túc hơn khi trở lại Vpop sau 2 năm 0

Đồng cảm trong âm nhạc và cảm xúc, điều này cũng là lý do chính để sự trở lại lần này của Bảo Kun kết hợp cùng Cheng. Với nhiều người, Cheng là tên tuổi khá xa lạ nhưng với khán giả yêu thích dòng nhạc Indie, Cheng sớm gây chú ý với nhiều ca khúc như: Just you and me, Lời thì thầm của gió… Riêng với Bảo Kun, sau khoảng thời gian dài vắng bóng đã có lúc anh muốn từ bỏ nhưng dường như đam mê âm nhạc vẫn luôn âm ỉ trong con người anh.

MV 'Bất chấp ở lại'

‘Bất chấp ở lại' ngoài nói lên nỗi lòng của 2 chàng trai thì ca khúc này cũng là tâm sự của Bảo Kun sau nhiều chông gai vẫn quyết định theo đuổi đam mê đến cùng.

Đặc biệt, ở bài hát này còn có ý nghĩa với anh bởi đây cũng là dòng nhạc khác hoàn toàn với những gì trước giờ anh vẫn thể hiện. Đồng thời, anh chàng vẫn sử dụng tên Bảo Kun trên con đường nghệ thuật của mình chứ không còn là #BAK như trước đó từng chia sẻ trước giới truyền thông.

Bảo Kun trưởng thành, nghiêm túc hơn khi trở lại Vpop sau 2 năm 1

Xem thêm: Sau 1 năm, Bảo Kun lần đầu tiết lộ lý do khóc rất nhiều khi chia tay 'Sao nhập ngũ'

Góp ý cho Tiin