Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo 'ngậu' Người phán xử bất ngờ xuất hiện trong MV 'Nợ duyên yếm đào' của ca sỹ Mai Thương

Cô ca sỹ xuất thân từ miền quê Kinh Bắc, từng đoạt giải 3 cuộc thi Sao Mai dòng nhạc dân gian 2017 vừa trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình mang tên 'Nợ duyên yếm đào'.

Chiều qua (10/1), giải 3 dòng nhạc dân gian 2017 - Mai Thương đã ra mắt MV Nợ duyên yếm đào. Đáng chú ý, nhân vật nam chính trong phim ca nhạc này do diễn viên Bảo Anh – người đóng vai Bảo Ngậu khá nổi tiếng trong phim Người phán xử thủ vai. Với lối diễn xuất đĩnh đạc, ngoại hình bắt mắt và gương mặt có chiều sâu, vai diễn của Bảo Anh trong MV này cũng là một trong những điểm nhấn thu hút khán giả.

Mai Thương chia sẻ cô khá may mắn khi được diễn xuất với Bảo Anh. Chính anh chàng diễn viên đẹp trai và tài năng này cũng là một nguồn cảm hứng để cô có thể vào vai một cách ngọt ngào. Bảo Anh cũng có những góp ý cho Mai Thương để cô có thể diễn tròn vai trong MV này.

Diễn viên Bảo Anh và Mai Thương trong phim ca nhạc Nợ duyên yếm đào. 

Diễn viên Bảo Anh và Mai Thương trong phim ca nhạc Nợ duyên yếm đào.

Bảo 'ngậu' Người phán xử bất ngờ xuất hiện trong MV 'Nợ duyên yếm đào' của ca sỹ Mai Thương 1 

Một số hình ảnh của cặp đôi trong MV. 

Một số hình ảnh của cặp đôi trong MV.

MV Nợ duyên yếm đào gồm 3 ca khúc: Câu quan họ người ơi, Hội làng, Mùa xuân quan họ được làm theo kiểu một bộ phim ca nhạc với khung cảnh hội xuân của miền quê Kinh Bắc đậm đà nét văn hoá truyền thống, đặc biệt là văn hoá quan họ. 

Là một người con gái sinh ra và lớn lên trên miền quên Kinh Bắc, Mai Thương luôn tự hào về quê hương mình và muốn tri ân mảnh đất đã sinh ra, nuôi dưỡng và cho cô giọng hát ngọt ngào, tình tứ. Đó cũng chính là lý do Mai Thương chọn quê hương Kinh Bắc để đưa vào MV ca nhạc 'chào sân' của mình. 

MV Nợ duyên yếm đào

Phim ca nhạc Nợ duyên yếm đào khắc họa câu chuyện tình đẹp của một cặp liền anh, liền chị thời xưa. Họ chơi với nhau từ thuở ấu thơ, rồi qua những lần đi chơi, đi hát giao duyên tại các hội làng, họ trao tình cảm cho nhau và rồi phải chia xa. Bởi người quan họ đã có một lời nguyền 'quan họ không lấy nhau', cho nên, dù có 'phải lòng nhau, dùng dằng không muốn rời' thì vẫn cứ không thể là một đôi vợ chồng được. Đấy cũng là một nét độc đáo trong văn hoá Quan họ mà các thế hệ trước đã thực hiện và nó được duy trì cho đến ngày nay..

Câu chuyện trong MV diễn ra trong một không gian làng quê thấm đẫm chất đồng bằng Bắc Bộ, những hình ảnh mùa xuân, hội làng, những canh hát quan họ của người Kinh Bắc được đạo diễn Anh Quân trau chuốt, chỉn chu từ kịch bản, dàn dựng đến quay phim, diễn xuất,… vì thế, Nợ duyên yếm đào không chỉ đơn thuần là một MV, mà nó giống như một bài thơ tình bay bổng, lãng mạn.

 

Giúp Tiin sửa lỗi