Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thy ngồi viết thư tay cho người yêu giữa làng quê châu Âu tuyệt đẹp

Bảo Thy

Sau một thời gian úp mở trên mạng xã hội, Bảo Thy vừa chính thức hé lộ teaser cho MV mới nhất của mình mang tên Ngộ nhận.

Đoạn teaser MV Ngộ nhận kéo dài 26 giây hé lộ những hình ảnh Bảo Thy xinh đẹp giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của một làng quê ở châu Âu. Nữ ca sĩ đang ngồi viết thư tay cho người mình yêu.

Teaser MV

Bên cạnh đó, câu hát được hé lộ: 'Chẳng ai muốn yêu một người không yêu mình, mà sao lý trí luôn thua trái tim. Ai cần ai nhiều, ai tổn thương nhiều, đâu cần ai biết cứ yêu là yêu' qua chất giọng đầy tình cảm của Bảo Thy như 'rót' vào tai người nghe, khơi gợi lại những bản Ballad đình đám một thời của cô như: Khóc thêm lần nữa, Ngày buồn nhất, Càng khó càng yêu...

Bảo Thy ngồi viết thư tay cho người yêu giữa làng quê châu Âu tuyệt đẹp 0

Ngộ nhận là một dự án đặc biệt mà Bảo Thy muốn dành tặng khán giả, bởi cô luôn nhận được rất nhiều lời nhắn yêu cầu ra mắt những bản Ballad cảm xúc đã tạo nên thương hiệu riêng. Bảo Thy được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ gửi cho bản Ballad lần này và cô rất yêu thích nên quyết định đầu tư 'mạnh tay' cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Bảo Thy ngồi viết thư tay cho người yêu giữa làng quê châu Âu tuyệt đẹp 1

Bảo Thy cùng ekip của đạo diễn Gin Trần và người anh thân thiết Vương Khang đã sang châu Âu ghi hình, với mong muốn mang đến những thước phim đẹp nhất cho MV.

Bảo Thy ngồi viết thư tay cho người yêu giữa làng quê châu Âu tuyệt đẹp 2

MV Ngộ nhận dự kiến sẽ được ra mắt trong vài ngày tới. 

Một số hình ảnh mới nhất của Bào Thy:





 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi