Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thy trượt ngã trên đỉnh thác cheo leo khi quay MV

Đây là tai nạn mà Bảo Thy không thể nào quên khi thực hiện MV tại Malaysia.

Mới đây nhất, khi bản hit Give me your love vẫn còn đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, Bảo Thy đã cùng ê-kíp sang Malaysia để thực hiện MV cho ca khúc mới có tên I love u.

Để chuẩn bị cho sự trở lại lần này, Bảo Thy rất đau đầu để tìm một hình ảnh vừa có sự gợi cảm đúng với định hướng mà Bảo Thy đang theo đuổi, vừa phải độc đáo vì cô không muốn lặp lại chính mình. Bảo Thy quyết định chọn những trang phục mỏng, có chất liệu nhẹ nhàng và màu sắc chủ đạo là trắng để tôn lên vẻ gợi cảm và nước da trắng của mình.

Mái tóc xoăn của Bảo Thy cũng được xõa và đánh rối để hình tượng 'nàng thơ' có thêm một chút hoang dại và cuồng nhiệt.

Ê-kíp đã chuẩn bị cho Bảo Thy gần… 30 bộ trang phục. Tuy nhiên chỉ gần một nửa trong số đó được sử dụng để quay hình.

Nếu như khó khăn trong phần xây dựng hình ảnh nhiều 1 thì quá trình thực hiện MV khó khăn đến 10. Thậm chí Bảo Thy còn gặp nguy hiểm trong ngày quay thứ hai. Địa điểm mà ê-kíp chọn lựa cho MV của Bảo Thy lần này là đảo Langkawi và đảo Penang của Malaysia. Tuy khá nổi tiếng trong giới phượt thủ nhưng nhìn chung 2 hòn đảo này còn khá hoang sơ nên có 1 số bối cảnh khá nguy hiểm.

Để có những thước quay đẹp mãn nhãn, Bảo Thy và đạo diễn Gin Trần đã phải… leo dốc đá để lên đỉnh của một con thác. Tuy nhiên, trong quá trình quay, do sàn đá khá trơn, cộng thêm chiếc váy của Bảo Thy dài và vướng víu nên cô nàng đã trượt chân ngã. Rất may đạo diễn đã kịp thời đỡ Bảo Thy và kéo cô nàng lên.

Nói về tai nạn nhớ đời này, Bảo Thy vẫn không khỏi rùng mình: 'Thật sự lúc ấy ở phía dưới thác toàn đá nhọn nên nếu té xuống thì chắc Thy… xác định luôn (cười). Sau khi được đạo diễn và ê-kíp đỡ xuống dưới thác thì Thy vẫn chưa hoàn hồn. Đạo diễn đã hỏi Thy có muốn quay cảnh ở đây nữa không. Dù rất sợ nhưng vì cảnh quá đẹp và Thy lại… cứng đầu có thừa nên một mực phải thực hiện cho bằng được. Và cảnh quay thì đúng là 'đáng đồng tiền bát gạo''.

I love u là ca khúc do Trang Pháp viết tặng riêng cho Bảo Thy. Đây cũng là sản phẩm mà nữ ca sĩ tâm đắc và đầu tư lớn nhất với con số lên đến 500 triệu. Dự kiến single, MV I love u sẽ ra mắt trong tháng 10.

Trailer MV 'I love you' của Bảo Thy.

Giúp Tiin sửa lỗi