Bảo Trâm sẽ là Quán quân Vietnam Idol 2013?

Tiin.vn – Mặc dù top 3 chưa chính thức “so găng” nhưng với nhiều người, Bảo Trâm thật sự là một cái tên sáng giá.

Hương Giang Idol đã dừng lại ở top 4 – một kết quả khiến nhiều người “nhẹ nhõm”. Cùng với đó, top 3 cũng đã lộ diện: Hoàng Quyên – Ya Suy – Bảo Trâm. Hãy dành ít phút để đọ độ hot của 3 gương mặt cuối cùng của cuộc thi Việt Nam Idol năm nay nhé!

Hoàng Quyên: Hát tốt nhưng chưa một lần bứt phá

Được đánh giá là thí sinh có chất giọng khỏe, tràn đầy nội lực và bài bản nhất Việt Nam Idol năm nay. Song trong các đêm liveshow, Hoàng Quyên vẫn chưa thật sự tỏa sáng, hầu như chỉ hoàn thành bài diễn ở mức độ “bình bình”, nghe được. Hiệu ứng mạnh nhất mà Hoàng Quyên tạo được là khi song ca cùng Bảo Trâm bài hit Bay trong đêm liveshow 7.

Bảo Trâm sẽ là Quán quân Vietnam Idol 2013

Hoàng Quyên hát tốt nhưng vẫn chưa có được một dấu ấn đặc biệt nào với khán giả.

Nhiều người ví von Hoàng Quyên là “bản sao Uyên Linh” khi cô không có ngoại hình nổi bật, từng suýt rời khỏi cuộc thi và được giám khảo cứu. Trong các đêm thi, thí sinh này cũng nhận được những lời khen có cánh của Ban giám khảo. Tuy nhiên, với số đông những người theo dõi Việt Nam Idol thì Hoàng Quyên thật sự chưa đủ “độ” để trở thành thần tượng âm nhạc. Cô cần có một cú hích ấn tượng để chinh phục tất cả mọi người.

Ya Suy: Phong độ "phập phù" nhất trong Top 3

Ngay từ những ngày đầu, Ya Suy và Hương Giang là bộ đôi thí sinh Idol sở hữu lượng fan hùng hậu nhất chương trình. Cả hai đều nhận được sự cảm thông và yêu mến của khán giả do có “hoàn cảnh” đặc biệt. Ya Suy liên tiếp đi vào vòng trong dù các phần trình diễn của anh có phần thua kém những thí sinh còn lại. Về ngoại hình, Ya Suy không sáng sân khấu – đây cũng chính là trở ngại lớn với thí sinh nam duy nhất trong Top 3.

Bảo Trâm sẽ là Quán quân Vietnam Idol 2013

Phải thẳng thắn thừa nhận Ya Suy là thí sinh “yếu thế” nhất trong top 3

Trong đêm gala 4, Ya Suy đã khiến nhiều người ủng hộ anh thất vọng vì hát phô, chênh nhạc khi trình diễn ca khúc Anh sẽ nhớ mãi. Để trở thành thần tượng âm nhạc Việt Nam, Ya Suy có lẽ nên khẳng định mình hơn nữa. Anh là người “chìm” nhất trong Top 3 và nếu đánh giá khách quan, thẳng thắn thì nam ca sĩ này thật sự “yếu thế” với Bảo Trâm và Hoàng Quyên.

Bảo Trâm: Gương mặt sáng giá của vị trí No.1

Thí sinh này có rất nhiều khả năng để trở thành Quán quân Việt Nam Idol năm nay. Về giọng hát, Bảo Trâm nhích hơn hẳn Ya Suy; còn so với Hoàng Quyên, cô vẫn còn một số hạn chế vì chưa qua trường lớp đào tạo. Tuy vậy, các phần trình diễn của Bảo Trâm đều mang sắc thái khác nhau với sự thay đổi và “lột xác” khiến khán giả vô cùng thích thú. Quang Dũng đã từng thốt lên: “Tôi đã nhìn thấy được mầm mống của một thần tượng” khi nghe xong phần trình bày ca khúc Mercy của Bảo Trâm.

Bảo Trâm sẽ là Quán quân Vietnam Idol 2013

 Bảo Trâm luôn có sự thay đổi trong từng đêm diễn

Đặt Bảo Trâm – Hoàng Quyên – Ya Suy lên “bàn cân”, không khó để phát hiện ra rằng cô “em út” chính là người đang nắm trong tay nhiều cơ hội nhất. Bên cạnh các phần trình diễn luôn ghi điểm với Ban giám khảo và khán giả, Bảo Trâm còn tạo được thiện cảm với mọi người với lối trò chuyện dí dỏm, hồn nhiên trong các đoạn clip phỏng vấn ngắn. Một sự thật khác, sau khi lọt vào top nguy hiểm tại Gala 4, Bảo Trâm đã hoàn toàn “biến mất” khỏi vị trí này trong liên tiếp các đêm diễn sau – điều này chứng tỏ khán giả đã dành rất nhiều tình cảm cho cô sinh viên kinh tế này.

Đêm Gala tiếp theo hứa hẹn sẽ là đêm “so găng” hồi hộp và đáng xem, các thí sinh trong Top 3 liệu sẽ tỏa sáng để chứng tỏ năng lực thật hay vẫn lựa chọn giải pháp “an toàn”? Và theo bạn, ai sẽ là người có nhiều cơ hội để vươn lên vị trí cao nhất của cuộc thi năm nay? Hãy cùng chia sẻ ý kiến của các bạn dưới bài viết nhé!

>> Xem thông tin về Vietnam Idol 2012 tại đây

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook