Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Yến Rosie hoá cô dâu cover 'Vợ chồng son' của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Bảo Yến Rosie liên tục ra những sản phẩm để gửi đến khán giả hâm mộ của mình sau thời gian chờ đợi.

Từ MV comeback ‘Cướp đi cả thế giới', đến bản cover ‘Dạo này anh thế nào' của Bảo Yến Rosie luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả yêu nhạc và trụ vững trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Mới đây, Bảo Yến Rosie tiếp tục ‘đánh úp' bất ngờ với khán giả khi tung ra bản cover ‘Vợ chồng son' mà trước đó được thể hiện thành công của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. Với ‘Vợ chồng son', Bảo Yến Rosie lần đầu tiên kết hợp cùng cậu bạn thân mình là Dee Trần, chia sẻ về sự mới mẻ này, nữ ca sĩ trẻ cho biết: ‘Lúc nghe ca khúc là nghĩ ngay đến anh Dee Trần vì giọng hát anh Dee Trần rất phù hợp để hát với mình'.

Bảo Yến Rosie hoá cô dâu cover 'Vợ chồng son' của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt 0

Bảo Yến Rosie hoá cô dâu cover 'Vợ chồng son' của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt 1

Bảo Yến Rosie hoá cô dâu cover 'Vợ chồng son' của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt 2

Liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, Bảo Yến Rosie cho biết: ‘Vì mình đang xây dựng lại kênh youtube mới, nên kiên trì mỗi tháng ra sản phẩm mới, 1 sự khởi đầu mới, những khó khăn phía trước, mỗi tháng sẽ làm một sản phẩm mới để gửi tặng đến người hâm mộ của mình'.

Bảo Yến Rosie hoá cô dâu cover 'Vợ chồng son' của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt 3

Ở thời điểm hiện tại, Bảo Yến Rosie đang cố gắng hết sức mình để làm thêm 1 sản phẩm MV mới và hi vọng sắp khán giả sẽ luôn ủng hộ những hành trình âm nhạc của mình.

Xem thêm: Bảo Yến Rosie bất ngờ ‘đánh úp' khi tung verison acoustic cho MV ‘Cướp đi cả thế giới'

Góp ý cho Tiin