Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng tung ca khúc mới tự sáng tác giữa 'bão' scandal

Trong khi scandal đạo nhạc với ca khúc Chắc ai đó sẽ về còn chưa lắng xuống, mới đây, Sơn Tùng M-TP tiếp tục phát hành ca khúc mới về đề tài gia đình.

Sau khi gây bão làng nhạc Việt với ca khúc Chắc ai đó sẽ về, mới đây, Sơn Tùng M-TP tiếp tục giới thiệu thêm một ca khúc mới của mình với chủ đề gia đình mang tựa đề Trở về nơi đó. Là một ca khúc tâm sự về tình phụ tử, Trở về nơi đó được Sơn Tùng viết riêng cho một đoạn phim quảng cáo. Dù không tạo bão như Chắc ai đó sẽ về, thế nhưng, ngay lập tức, Trở về nơi đó cũng được đông đảo cộng đồng mạng đón nhận nhờ giai điệu ấm áp và ca từ ý nghĩa. Sơn Tùng cho biết bản thân anh rất thích bài hát này vì nó thật sự rất giống với con người anh, luôn yêu thương và gắn bó với gia đình.

Trở về nơi đó - Sơn Tùng M-TP ft. Hồ Trung Dũng, Phạm Anh Khoa

Bên cạnh đó, theo những hình ảnh mới được chia sẻ trên trang cá nhân của Sơn Tùng, nhiều fan còn đoán già đoán non rằng nam ca sĩ tài năng này đang thực hiện MV cho ca khúc Chắc ai đó sẽ về. Ca khúc này hiện rất “hot” và luôn nằm trong tâm điểm dư luận của cộng đồng mạng với lượt nghe khổng lồ.

Sơn Tùng MTP tiếp tục tung bài hát mới tự sáng tác

Quay trở về việc Chắc ai đó sẽ về có phải sản phẩm đạo nhạc hay không, mới đây, rất nhiều ca sĩ, nhạc sĩ đã lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ. Những tên tuổi lớn như Nguyễn Ánh 9, Thái Thịnh hay nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu, Lê Đức Hùng… đều khẳng định Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc Because I Miss You của Yong Hwa (CNBlue).

Giúp Tiin sửa lỗi