Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp mic không lên tiếng, Chi Pu vẫn hát và nhảy cực sung

Sự cố mic không lên tiếng dường như không thể ‘làm khó’ giọng ca trẻ.

Những tranh cãi ồn ào xung quanh MV ‘Mời anh vào team em' đã khiến Chi Pu trượt khỏi danh sách ‘Gương mặt nghệ sĩ mới' của Làn sóng xanh 2018. Tuy nhiên, điều đó dường như không khiến Chi Pu chùn bước. Cô tiếp tục cho ra mắt MV Dance Practice với những màn trình diễn vũ đạo nóng bỏng. 

Chi Pu xuất hiện tại sự kiện tổng kết của trường Hùng Vương trong trang phục nổi bật

Chi Pu xuất hiện tại sự kiện tổng kết của trường Hùng Vương trong trang phục nổi bật

Bên cạnh đó, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh trong phòng luyện thanh, tập nhảy nhằm thể hiện quyết tâm phấn đấu của mình. Điều này thực sự khiến người hâm mộ ngày càng nể phục.  

Mới đây, Chi Pu tiếp tục khiến fans tự hào khi thể hiện bản lĩnh sân khấu của mình. Cụ thể, tại chương trình cuối năm của trường Hùng Vương, mic của Chi Pu bất ngờ tắt tiếng, khiến cô nàng thoáng bối rối. 

Gặp sự cố bất ngờ, Chi Pu vẫn thể hiện bản lĩnh cực chất trên sân khấu

Tuy nhiên, giọng ca trẻ sinh năm 1993 đã ngay lập tức lấy lại phong độ, tiếp tục biểu diễn bình thường, thậm chí còn ‘hăng' hơn trước. 

Sự cố được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng rộ lên những ý kiến trái chiều. Một số người chỉ trích Chi Pu vì hát nhép. Ngược lại, nhiều người bênh vực, cho rằng BTC thiếu chuyên nghiệp, khiến ca sĩ lâm vào tình huống khó xử. 

Giúp Tiin sửa lỗi