Mới

Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp thời tiết khắc nghiệt, Hakoota Dũng Hà quay MV cho ca khúc 'triệu lượt nghe'

Sau gần 1 năm lên sóng bản audio, người hâm mộ cũng đã được dịp thưởng thức MV hoàn chỉnh của Cám ơn vì đã nói câu từ chối.

Không khó hiểu khi ca khúc Cám ơn vì đã nói câu từ chối - sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã lan tỏa mạnh mẽ suốt thời điểm vừa ra mắt. Những câu hát tưởng chừng như lãng đãng, mơ hồ nhưng lại thấm từng câu chữ: 'Cảm ơn vì đã cố gắng nói câu từ chối. Để giờ đây ta vẫn là bạn của nhau thôi. Bình yên về trong tiếng cười giữa những ngày thảnh thơi. Hồn nhiên viết tiếp cuộc đời'.

Chính những câu hát đó nói hộ biết bao 'trái tim yêu' và lập tức 'tạo trend', trở thành câu cửa miệng của giới trẻ suốt thời gian dài.

MV Cám ơn vì đã nói câu từ chối

Tiếp nối chuỗi tương tư, nhẹ tênh từ ca khúc triệu lượt nghe, MV mang tới cho người xem cảm giác thanh bình, với tạo hình ảnh cổ điển, tinh tế. Dũng Hà trở thành người đàn ông chứng kiến chuyện yêu của cặp đôi từ những ngày đầu: những thẹn thùng ngày mới hẹn hò, những rung động khi mắt chạm mắt khi tiếng yêu rộn vang…

Trên nền nhạc da diết từ Cám ơn vì đã nói câu từ chối, cộng hưởng là những điệu nhảy thu hút… tất cả làm nên một sản phẩm âm nhạc 'ngọt' đến nao lòng.

Cảm ơn vì đã nói câu từ chối với một kết thúc mở sẽ như món quà giúp cho những ai đã từng bị từ chối trong tình yêu có một cái nhìn lạc quan hơn về tương lai, trên con đường tìm một nửa đích thực của mình.

MV được lấy bối cảnh chính là thành phố Đà Lạt mộng mơ.

MV được lấy bối cảnh chính là thành phố Đà Lạt mộng mơ.

 Với sự góp mặt của diễn viên trẻ là Ka Huy và người mẫu Phương Uyên

Với sự góp mặt của diễn viên trẻ là Ka Huy và người mẫu Phương Uyên

Hakoota Dũng Hà. 

Hakoota Dũng Hà.

Hakoota Dũng Hà là 1 trong những giọng ca nam ghi dấu ấn với chất nhạc mê hoặc và giọng hát cuốn hút, lạ lẫm. Một số ca khúc được yêu thích từ anh chàng đã trình làng trước đó có thể kể đến như: Khoảng cách chia đôi, I Know, Em ơi, Giọt buồn để lại… Năm 2018 hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian anh chàng ghi dấu ấn với nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật.

Góp ý cho Tiin