Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bắt chước' Bích Phương, Zero9 ra mắt ca khúc Bao giờ có bồ dịp Tết năm nay

Mới đây, ca sĩ Hannie và nhóm nhạc Zero 9 chính thức ra mắt MV nhạc Tết Bao giờ có bồ với giai điệu sôi động, dễ nghe, dễ nhớ.

'Bao giờ có bồ; Bao giờ có bồ; Chỉ là em chưa muốn thôi... Em chưa có đôi'... những câu hỏi mà ai cũng thường xuyên đối mặt trong dịp Tết được Hannie và các chàng trai Zero 9 thể hiện một cách đáng yêu, dự sẽ gây 'bão' trong dịp Tết năm nay.

MV Bao giờ có bồ

Ca khúc Bao giờ có bồ được Tặng Nhật Tuệ sáng tác cách đây 3 năm nhưng đến bây giờ mới có cơ hội được trình làng. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, Bao giờ có bồ được anh sáng tác riêng cho ca sĩ Bích Phương nhưng vì giai điệu ca khúc sôi động nên nữ ca sĩ Đi đu đưa đành lỡ hẹn. Tăng Nhật Tuệ cũng tâm sự thêm, Bao giờ có bồ được anh lấy cảm hứng từ bản thân mình khi mỗi dịp Tết đến thường gặp những câu hỏi tương tự.

'Bắt chước' Bích Phương, Zero9 ra mắt ca khúc Bao giờ có bồ dịp Tết năm nay 0

Sau thành công cùa Joker trình làng vào giữa năm, MV được xem là cú lột xác ngoạn mục của nhóm Zero 9 khi không còn là một 'gánh xiếc màu sắc' mà đã trở thành những chàng trai 'soái ca cực phẩm'. Trong Bao giờ có bồ, các chàng trai Zero 9 tiếp tục đốn tim fan với hình ảnh 'nam thần', hứa hẹn khiến các cô gái phải muốn có bồ trong năm mới.

Bao giờ có bồ được chính Tăng Nhật Tuệ lên ý tưởng, kịch bản và chỉ đạo thực hiện. MV được quay liên tục trong vòng 2 ngày. Zero 9 hoá thân thành những chàng trai dễ thương thay nhau 'thả thính' cô ca sĩ Hannie.

'Bắt chước' Bích Phương, Zero9 ra mắt ca khúc Bao giờ có bồ dịp Tết năm nay 1

'Bắt chước' Bích Phương, Zero9 ra mắt ca khúc Bao giờ có bồ dịp Tết năm nay 2

'Bắt chước' Bích Phương, Zero9 ra mắt ca khúc Bao giờ có bồ dịp Tết năm nay 3

Hannie và Zero9 hi vọng MV sẽ tạo nên cơn sốt như Bao giờ lấy chồng đã từng 'làm mưa, làm gió' vào dịp năm mới.

Góp ý cho Tiin