Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bật mí bí mật' trên sân khấu Giọng hát Việt 2018: Noo Phước Thịnh từng từ chối loạt hit của Hà Anh Tuấn

Trong số các ca khúc mà Noo Phước Thịnh từ chối có bản hit 'Tháng Tư là lời nói dối của em'.

Tập 12 vòng Đo ván The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã lên sóng tối qua, 6/8. Các HLV và khán giả tiếp tục ngậm ngùi khi chia tay những thí sinh tiếp theo.

Teaser Tập 12 The Voice 2018

Ở lượt thách đấu của HLV Thu Phương, cô đã quyết định thách đấu HLV Tóc Tiên và đưa thí sinh Thu Ngân ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Thu Ngân đã đấu cùng Khôi Nguyên.

Thu Ngân thể hiện ca khúc Thanh âm của nhạc sĩ bước ra từ cuộc thi Sing My Song - Khả Linh. Cả hai đã có một buổi gặp gỡ và trao đổi với nhau về cách thể hiện và truyền thông điểm vào bài hát. Với chất giọng nội lực, Thanh Ngân đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Những đoạn cao trào, cô đều thể hiện tròn trịa xứng danh 'tiểu Diva'.

Noo Phước Thịnh tiết lộ từng từ chối loạt hit của Hà Anh Tuấn 0

Khôi Nguyên thể hiện ca khúc Vẽ của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Là một giọng ca cá tính, học trò Tóc Tiên đã thổi vào ca khúc quen thuộc sự gai góc và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, lối trình diễn tự tin và chuyên nghiệp đã thật sự chinh phục được người nghe.

Noo Phước Thịnh tiết lộ từng từ chối loạt hit của Hà Anh Tuấn 1

Noo Phước Thịnh cho rằng hai bản phối rất trúc trắc, Thanh Ngân giữ bình tĩnh và nhịp rất tốt. Khi Khôi Nguyên hát nhạc của Phạm Toàn Thắng, Noo Phước Thịnh chia sẻ đây là người nhạc sĩ mà anh luôn mong muốn sẽ viết riêng cho mình một bài hát.

Lúc này, trên hàng ghế hội đồng bình chọn, Phạm Toàn Thắng mới 'vạch mặt' Noo Phước Thịnh khi chia sẻ mình đã gửi 5 đến 6 bài hát cho anh Noo như: Tháng 4 là lời nói dối của em, Chuyện tình mùa đông, Cứ thế là em,... và không có bài nào được  Noo chọn hát. Đây đều là những ca khúc rất nổi tiếng sau đó và gắn liền với tên Hà Anh Tuấn.

Phạm Toàn Thắng còn hé lộ rằng bài mình viết ra người đầu tiên nghĩ đến là Noo Phước Thịnh. Ngay khoảnh khắc này, Noo Phước Thịnh đã 'xấu hổ'' cúi mặt xuống nói rằng 'rồi bây giờ toàn đi hát lại' khiến khán giả không khỏi tiếc nuối và bật cười.

Noo Phước Thịnh tiết lộ từng từ chối loạt hit của Hà Anh Tuấn 2

Kết quả tiết mục đo ván giữa Thu Ngân và Khôi Nguyên, Thu Ngân nhận được 14/21 điểm, Khôi Nguyên nhận được 16/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với bình chọn từ khán giả, Thu Ngân có 79.89%, Khôi Nguyên có 20.11%. Và với tổng số điểm là 126. 56%, Thu Ngân là thí sinh được đi tiếp.

Tập 12 vòng Đo ván cũng chứng kiến các màn thách đấu vô cùng gây cấn và hấp dẫn của các cặp thí sinh: Avinlu - Y Lux và Thành Nghiệp (Thành Nghiệp đi tiếp), Đức Mạnh và Lưu Hiền Trinh (Lưu Hiền Trinh đi tiếp), Đức Tâm - Hoàng Dương và An Nhiên - Kiều Trang (Đức Tâm - Hoàng Dương đi tiếp), Nguyễn Kiều Oanh và Phương Duy (Phương Duy đi tiếp).

Tập 13 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào tối 12/8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

===> Xem thêm: Lần đầu tiên ở 'Giọng hát Việt': Thí sinh phải xin hát lại vì xúc động

Góp ý cho Tiin