Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bật mí ca khúc Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy sẽ song ca trong liveshow Truyền Thái Y

Ngô Kiến Huy

Sản phẩm tiếp theo từ bộ đôi này hứa hẹn sẽ làm khán giả bất ngờ không kém với Nghi ngờ trước đó.

Ninh Dương Lan Ngọc - 1 trong 7 khách mời của live concert Truyền Thái Y đã bước vào phòng thu cùng Ngô Kiến Huy. Chàng Bắp bật mí trên fan page của mình đây là ca khúc hoàn toàn mới dựa trên sự kết hợp của cả hai và được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chắp bút có tên 'Muốn một lần thất tình'. 

Bật mí ca khúc Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy sẽ song ca trong liveshow Truyền Thái Y 0

Trong lần thu này chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy cả hai đã rất ăn ý và nghiêm túc cho sự kết hợp lần đầu đang rất được các fan trông hóng. Ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bật mí có khả năng cao được khán giả replay nhiều lần nhất là những ai trước nay ế truyền kì. Đạo diễn âm nhạc cho liveshow là Phúc Bồ cũng cho biểt vô cùng hài lòng với sự kết hợp này. 

Bật mí ca khúc Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy sẽ song ca trong liveshow Truyền Thái Y 1

Bật mí ca khúc Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy sẽ song ca trong liveshow Truyền Thái Y 2

Bật mí ca khúc Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy sẽ song ca trong liveshow Truyền Thái Y 3

Bật mí ca khúc Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy sẽ song ca trong liveshow Truyền Thái Y 4

Ngô Kiến Huy cho biết sau tiết mục song ca Nghi ngờ từng gây bão, Huy đã toan tính một ca khúc mới toanh ghi dấu của cả hai, và cảm thấy may mắn nhận được demo của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Còn Lan Ngọc cho biết mình không có ý định lấn sân ca nhạc nhưng vì rất quý mến Ngô Kiến Huy nên vẫn dành thời gian tập luyện cho ca khúc mới toanh lần này debut trong special kỉ niệm 10 năm ca hát.

Còn nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết khi nghe demo của đôi song ca này rất có cảm tính đây là một ca khúc sẽ có khả năng gây bão khi ra mắt vì sức nóng của cả hai và nội dung rất dễ tạo sự đồng cảm. 

Bật mí ca khúc Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy sẽ song ca trong liveshow Truyền Thái Y 5

Live concert Truyền Thái Y sẽ diễn ra vào 20h12 ngày 19-12-2019 tại C13 Tân Trào, Q7 với 7 khách mời thân thiết với chàng Bắp gồm Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc cùng với Jun Phạm, Sam và nhà sản xuất âm nhạc, dj Masew. 10.000 vé đã sạch bay sau 1 tiếng mở link đăng kí khiến Ngô Kiến Huy quyết định chơi lớn nâng tổng đầu tư cho special show Truyền Thái Y có thể đáp ứng 15.000 người hâm mộ đăng kí.

Xem thêm: Còn đâu hình ảnh 'ngọc nữ' kiêu sa, Ninh Dương Lan Ngọc lộ chiếc cằm nọng và gương mặt béo múp míp

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi