Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chết cười với clip cắt ghép giữa Sơn Tùng M-TP và Mark (NCT): Cuộc tranh chấp một... trái dưa!

Sơn Tùng M-TP

Khả năng tưởng tượng và chỉnh sửa của fan Kpop chưa bao giờ khiến khán giả thôi bất ngờ.

Fandom Kpop là nơi sản sinh rất nhiều con người tài năng và sự sáng tạo của các bạn trẻ được bộc lộ hết mình. Đặc biệt là trong thời điểm cả nước vẫn được khuyên nên hạn chế ra ngoài để tránh dịch bệnh Covid-19 như hiện tại, thời gian rảnh rỗi của fan Kpop dường như đều được tận dụng để ‘đu' thần tượng và cho ra đời những sản phẩm không thể nào độc đáo hơn.

Mới đây, một clip được ghép giữa ca khúc Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng M-TP và The 7th Sense của NCT U đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng bởi độ hài hước và sự 'ăn khớp' đến mức ai nấy cũng trầm trồ.

Dưa hấu xa dần - Sơn Tùng M-TP, Mark (NCT)

Không chỉ đơn giản là ghép hai bài hát với nhau, clip này còn đính kèm thêm lời hát 'hợp rơ' về câu chuyện một trái dưa hấu. Theo đó, Sơn Tùng M-TP đã lỡ ‘hốt' trái dưa của Mark mà không chịu trả cho anh chàng. Nam rapper tài năng nhà SM đã tức giận - đó là lí do mà sự kết hợp này ra đời.

'Nắng ấm xa dần' vốn là bản hit của Sơn Tùng M-TP nhiều năm trước.

'Nắng ấm xa dần' vốn là bản hit của Sơn Tùng M-TP nhiều năm trước.

Mark được biết tới là một trong những thần tượng nổi tiếng và tài năng hiện tại ở SM Entertainment.

Mark được biết tới là một trong những thần tượng nổi tiếng và tài năng hiện tại ở SM Entertainment.

Đây là clip được thực hiện bởi một fanpage trên Facebook chuyên làm các sản phẩm tương tự về NCT - nhóm nhạc đông thành viên của ông lớn Kpop SM Entertainment.

Trong khi Nắng ấm xa dần là một ca khúc nổi tiếng của ‘sếp' Tùng, thì The 7th Sense chính là ca khúc đầu tiên được phát hành của NCT. Ca khúc hiện đã có hơn 84 triệu lượt xem trên Youtube.

The 7th Sense - NCT U

 Nắng ấm xa dần - Sơn Tùng M-TP

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi