Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ chưa! Jack từng ‘tiên đoán’ được về cuộc chiến YouTube hiện tại với K-ICM

Trong một bài phỏng vấn, Jack từng chia sẻ ‘Lúc đó hai anh em đấu với nhau, lập 2 kênh Youtube đấu luôn’.

Những ngày gần đây, YouTube như nóng hơn bao giờ hết với ‘cuộc chiến' giữa 2 kênh của Jack và K-ICM sau ‘sóng gió' rạn nứt tình cảm. Trong khi kênh YouTube của Jack đạt kỷ lục về số lượng theo dõi tăng nhanh chóng mặt, đứng đầu Việt Nam và thứ 2 thế giới thì ‘cậu bạn thân' K-ICM lại 'đạt kỷ lục' về lượng dislike khi đăng tải teaser và MV mới Cần một lý do.

Trong lúc ‘cuộc chiến YouTube' không hề có dấu hiệu ngừng, cộng đồng mạng đã ‘đào' lại đoạn phỏng vấn của Jack và K-ICM nửa năm về trước. Trong đó Jack đã từng ‘tiên đoán' về số phận của mình và K-ICM.

MV Sóng gió 

Trong đoạn phỏng vấn, khi MC hỏi K-ICM về giọng hát, anh chàng đã chia sẻ: ‘Lúc em hát xong, Jack chui vô góc tường khóc, vì hay quá, Jack có nói là, trời ơi ông hát thế này chắc tôi bỏ nghề quá, tôi hát sao lại ông'. Sau phần trò chuyện đó, Jack đã nói rằng: ‘Đấu với tôi luôn, lúc đó hai anh em lập 2 kênh YouTube đấu với nhau luôn'.  

K-ICM trong bộ ảnh quảng bá cho MV Cần một lý do 

K-ICM trong bộ ảnh quảng bá cho MV Cần một lý do

Jack cũng 'thả thính' một vài hình ảnh chuẩn bị quay MV mới 

Jack cũng 'thả thính' một vài hình ảnh chuẩn bị quay MV mới

Chỉ là lời nói vô tình khi ấy thôi nhưng lại thành lời ‘tiên tri' cho những ngày của hiện tại. Quả nhiên ‘năng lực' nhìn thấy tương lai của Jack thật thần kỳ?

Giúp Tiin sửa lỗi