Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ được 'chiêu đãi bữa tiệc vòng 3', loạt sao nam MAMA 2017 đỏ mặt quay đi

Chỉ chưa đầy 2 phút nhưng màn trình diễn gợi cảm của nữ ca sỹ Chungha tại lễ trao giải MAMA 2017 khiến loạt sao nam ngượng ngùng, quay mặt đi chỗ khác.

Tối ngày 29/11 vừa qua, trên sân khấu âm nhạc châu Á lớn nhất trong năm MAMA 2017 tại Nhật Bản, một tình huống vô cùng khó xử đã xảy ra. Khi biểu diễn tại khu sân khấu được bố trí dàn khách mời toàn nhóm nhạc nam như Wanna One, EXO-CBX (3 thành viên nhóm EXO), nữ ca sỹ Chungha đã có những động tác vũ đạo vô cùng gợi cảm khiến các sao nam này phải quay mặt đi.

Màn trình diễn khoe vũ đạo gợi cảm của nữ ca sỹ Chungha tại MAMA 2017.

Trên sân khấu âm nhạc, việc trườn, bò, cháy hết mình bằng những động tác nóng bỏng không còn mới mẻ trong K-Pop nhưng việc Chungha khoe màn vũ đạo tôn triệt để vòng 3 ngay trước mặt dàn khách mời toàn sao nam, trong đó có cả những thành viên ở độ tuổi vị thành niên khiến công chúng tỏ ra vô cùng ái ngại.

Khoảnh khắc dàn sao nam khách mời tại MAMA 2017 quay mặt đi khi chứng kiến màn vũ đạo nóng bỏng. 

Khoảnh khắc dàn sao nam khách mời tại MAMA 2017 quay mặt đi khi chứng kiến màn vũ đạo nóng bỏng.

Và chẳng phải chỉ có công chúng hay những khán giả theo dõi tiết mục ấy, dàn khách mời nam đã lập tức ngoảnh mặt sang hướng khác hoặc vờ như nói chuyện cùng người ngồi cạnh để 'né' khoảnh khắc 'đỏ mặt' này.

Mặc dù kéo dài chưa đến vài giây nhưng khoảnh khắc ghi lại cảnh khó xử của các sao nam này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Không ít cư dân mạng lên tiếng trách móc về việc ban tổ chức sắp xếp sân khấu không phù hợp, đẩy khách mời vào tình huống khó đỡ. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến tỏ ra thông cảm và khen ngợi cách xử trí khéo léo của các thần tượng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi