Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ khi cô gái gây sốt 'Giọng ải giọng ai' là thành viên 1 nhóm nhạc sắp debut

Thu Minh

Gây sốt cộng đồng mạng vì giọng hát khủng và màn "Siêu diễn" cực mặn, cô gái mặc Hanbok chia sẻ câu chuyện cảm động khi đến 'Giọng ải giọng ai' để gặp gỡ thần tượng Thu Minh.

Cô gái trong trang phục Hanbok gây sốt tại 'Giọng ải giọng ai' mấy ngày nay là Thu Hà (còn gọi là Elly), quê Quảng Ninh và đang là thành viên của nhóm nhạc O2O sẽ debut trong thời gian tới. Không chỉ có màn 'Siêu diễn' ấn tượng, cô nàng còn khiến khán giả bất ngờ với giọng hát đầy nội lực và chất chứa cảm xúc khi thể hiện ca khúc Ngày chưa giông bão.

Theo Elly, cô nàng đã đăng ký tham gia chương trình từ mùa trước nhưng rất tiếc đã bị loại ngay khi cất giọng được 2 - 3 câu. Lời ‘Chúc bạn may mắn lần sau' lúc ấy đã khiến cô càng cố gắng nhiều hơn để có thể xuất hiện tại ‘Giọng ải giọng ai' và trình diễn ca khúc mình yêu thích.

Được biết, động lực khiến cô đăng ký casting chương trình thêm một lần nữa thay vì bỏ cuộc là từ ông của mình. Mặc dù gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật, nhưng ông của Elly có tính nghệ sĩ và đã truyền cảm hứng cho cô từ nhỏ.

Hồi 4 tuổi, ông hay chở đi diễn và cô cảm nhận được sự tự hào của ông. Lúc đó, Elly đã muốn một lần được đứng trên sân khấu lớn để ông có thể nhìn thấy cháu gái của mình trưởng thành, bản lĩnh và toả sáng.

Bất ngờ khi cô gái gây sốt 'Giọng ải giọng ai' là thành viên 1 nhóm nhạc sắp debut 0

‘Giọng ải giọng ai' đã giúp Elly thực hiện được đam mê và tâm nguyện, chỉ tiếc là bây giờ ông đã không còn nữa. Dù rất vui nhưng trong lòng cô cũng bộn bề và hối hận vì đã không cố gắng nhiều hơn để có thể đứng trên sân khấu lớn sớm hơn.

Khi đứng trên sân khấu và nghe mọi người nhận xét về mình, Elly cảm thấy thế nào?

Ở vòng giới thiệu về bản thân và nghề nghiệp, khi nghe các anh chị ‘đoán già đoán non' và tung hứng với nhau về giọng hát, mình cảm thấy rất vui. Thậm chí Elly cứ đứng cười suốt vì mọi người đều công nhận có giọng hát hay. Elly rất tự hào khi được anh Trấn Thành nhận xét: ‘Nếu không nghe giọng thì anh nghĩ em này hát không hay. Nhưng khi âm thanh ấy phát lên thì chắc chắn hay!'.

Elly có ấn tượng đặc biệt với ai trong dàn nghệ sĩ tại chương trình?

Mình yêu thích tất cả anh chị nghệ sĩ trong ban bình luận và khách mời, nhưng hơn hết cực kỳ ngưỡng mộ chị Thu Minh. Elly là fan của chị Thu Minh từ nhỏ nên rất phấn khích khi biết chị sẽ xuất hiện tại ‘Giọng ải giọng ai'. Mình đã luyện tập bài hát ‘I don't believe' rất nhiều lần và kỹ càng để có màn song ca với thần tượng chỉn chu nhất, nhưng tiếc là không có cơ hội ấy.

Bất ngờ khi cô gái gây sốt 'Giọng ải giọng ai' là thành viên 1 nhóm nhạc sắp debut 1

Khi trình diễn ca khúc ‘Ngày chưa giông bão', dù đã chuẩn bị rất kỹ nhưng đứng trên sân khấu có chị Thu Minh ngồi bên dưới, mình cực kỳ lo lắng. Cảm giác giống như đang ‘múa rìu qua mắt thợ' vậy. Chị Thu Minh cũng cảm nhận được điều đó nên đã chia sẻ và nhắc nhở phải bản lĩnh hơn nữa trên sân khấu. Mình rất vui vì nhận được những lời đóng góp ý kiến của chị ấy tại chương trình.

Sau tiết mục gây bão tại ‘Giọng ải giọng ai' thì cuộc sống của bạn có gì thay đổi?

Mình rất bất ngờ trước tình cảm của mọi người dành cho em sau khi chương trình phát sóng. Người thân, bạn bè và nhiều khán giả nhắn tin chúc mừng khiến điện thoại ‘ting ting' liên tục. Mọi người cũng nhận ra em và chú ý đến hoạt động của mình nhiều hơn. 

Khi ghi hình Elly còn đang là thực tập sinh của một công ty và bây giờ là thành viên nhóm nhạc O2O sẽ debut trong thời gian tới. 

Bất ngờ khi cô gái gây sốt 'Giọng ải giọng ai' là thành viên 1 nhóm nhạc sắp debut 2

Cùng với giọng hát, bạn có nghĩ khán giả ấn tượng với mình vì bộ Hanbok và màn ‘Siêu diễn' kỳ lạ nhất ‘Giọng ải giọng ai'?

Bộ đồ Hanbok là do các chị Biên tập chương trình chọn cho vì thấy ngoại hình của mình khá phù hợp. Elly cũng rất bất ngờ khi anh Trấn Thành nhìn mình lại liên tưởng đến chị Hari Won, còn anh Mạc Văn Khoa lại khen tóc.

Bất ngờ khi cô gái gây sốt 'Giọng ải giọng ai' là thành viên 1 nhóm nhạc sắp debut 3

Về phần ‘Siêu diễn', thật sự lúc đó mình ‘cười không ngậm được miệng' vì ý tưởng quá độc đáo của các chị Biên tập. Đặc biệt màn ‘bức xúc' của anh Trấn Thành và các anh chị khách mời cũng là yếu tố để khán giả nhớ đến mình nhiều hơn. 

Xem thêm: Thu Minh choáng váng, Trấn Thành ‘tức điên' với cô gái Hanbok hát nhép siêu lầy

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi