Bất ngờ lên sóng trước ngày dự kiến, MV kết hợp cùng K-ICM của HuyR vẫn không thoát khỏi bão... dislike

Sài Gòn của anh đã được ra mắt chính thức vào tối ngày 26/2 vừa qua, dù K–ICM không xuất hiện nhưng MV vẫn nhận về loạt phản hồi tiêu cực.

27/02/2020 13:14

Ca khúc 'Sài Gòn của anh' được ra mắt ngày 26/2 tức là trước 1 ngày so với thời gian được thông báo trong teaster trước đó. Nguyên nhân được đưa ra là do bên e kip đã tính toán nhầm ngày.

Tuy nhiên nhiều người hâm mộ lại không nghĩ thế, họ cho rằng bên êkip sản xuất lẫn HuyR đang muốn tránh né tối thiểu lượng tương tác tiêu cực từ người nghe bởi sự xuất hiện của K-ICM. Nhưng dường như cách này cũng không hiệu quả mấy, hiện tại 'Sài Gòn của anh' đang phải nhận về lượng lớn người dislike.

Bất ngờ lên sóng trước ngày dự kiến, MV kết hợp cùng K-ICM của HuyR vẫn không thoát khỏi bão... dislike 0

Trước đó, khi được hỏi tại sao tên K-ICM lại đặt ở trước HuyR trong khi anh mới là ca sĩ chính, anh chàng chia sẻ: 'Khi đặt tiêu đề trên bài hát thì em không nghĩ đó là nước cờ hay gì mà chỉ đơn giản là hành động cá nhân. Em và K-ICM đều có vai trò ngang nhau trong sản phẩm này. Em là người viết lời, viết giai điệu, viết ca từ thì Khánh là người làm hoà âm phối khí, chọn style cho bài hát, xây dựng ý tưởng. Hai người có vai trò ngang nhau, em tôn trọng điều đó và tôn trọng Khánh.

Dù Khánh ít tuổi hơn em nhưng nói về tuổi nghề thì Khánh là đàn anh. Việc đặt tên Khánh ở trước tên em đó là hành động của cá nhân em khi tôn trọng Khánh. Mọi người cũng có thể để ý trong teaser MV, tên em và Khánh ở giữa có một dấu X như một sự ngang hàng nhau về vai trò trong bài hát'. 

Bất ngờ lên sóng trước ngày dự kiến, MV kết hợp cùng K-ICM của HuyR vẫn không thoát khỏi bão... dislike 1

'Sài Gòn của anh' là sản phẩm âm nhạc được K-ICM thực hiện trước chuyến sang Nga công tác. Được biết trong ca khúc này, K-ICM vẫn sẽ giữ vai trò hòa âm phối khí như các sản phẩm trước với Jack.

Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra khi 'Sài Gòn của anh' lên sóng 

Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra khi 'Sài Gòn của anh' lên sóng

MV 'Sài Gòn của anh' khi được lên sóng chính thức đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người sẵn sàng nhấn nút dislike vì đơn giản là có sự góp mặt của K-ICM, thậm chí quay qua chỉ trích HuyR vì không biết lựa chọn người sản xuất xứng đáng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều fan 'công tư phân minh' đánh giá ca khúc, thừa nhận HuyR là một ca sĩ tài năng, ủng hộ anh bằng một nút like và dòng bình luận tích cực.

'Sài Gòn của anh' - HuyR

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều