Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ với mối quan hệ hiện tại của hai thành viên nhóm Modern Talking

Từng bên nhau và tạo nên những bản hit huyền thoại nhưng hiện tại 'hai mảnh' của Modern Talking chỉ là những người cùng chung mục đích kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận.

Chiều nay, Thomas Anders đã có buổi gặp gỡ truyền thông Việt Nam trước đêm nhạc diễn ra vào tối 26, 27/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Nam ca sĩ chia sẻ: 'Tôi mới đến Việt Nam sáng nay nhưng đã cảm nhận được tình cảm của các bạn đúng như những gì tôi hình dung trước đó. Các bạn rất nồng nhiệt và tôi muốn đền đáp lại tình cảm đó bằng đêm nhạc thật tuyệt vời.'

Khi được hỏi, liệu một mình Thomas có làm nên 'màu' của cả band, ông khẳng định: 'Tôi là ca sĩ chính của Modern Talking. Điều làm nên sự thành công của band chính là những ca khúc. Tôi khẳng định chắc chắn rằng, các bạn sẽ được nghe và cảm nhận đúng chất nhạc của Modern Talking dù thiếu Dieter Bohlen.'

Thomas Anders được chào đón khi tới Việt Nam.

Mối quan hệ hiện tại của hai mảnh ghép làm nên Modern Talking được quan tâm đặc biệt. Thomas khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ: Tôi và Dieter Bohlen từng là những người bạn rất thân nhưng đến nay giữa chúng tôi không còn gì đặc biệt. Chúng tôi hiện tại cùng làm chung trong một công ty mang thương hiệu Modern Talking để kinh doanh đĩa, chung mục đích kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận mà thôi.'

'Sự thành công của một ban nhạc và thành công của hai mảnh ghép của ban nhạc đó không có nghĩa là hai thành viên sẽ đi với nhau suốt cả cuộc đời. Trong khi Thomas chọn đi tour vòng quanh thế giới thì Dieter Bohlen lựa chọn điện ảnh và là đạo diễn thành công ở Đức.' - Thomas Anders nói.

Theo chia sẻ của Thomas, lần tái hợp sau 11 năm tan rã của Modern Talking là do nhu cầu từ công chúng. Khi đó, hai thành viên đều nghĩ, sự tái hợp có lẽ sẽ không đi tới đâu cả bởi 11 năm đi qua thì 'khẩu vị' của mỗi người đã khác. Thế nhưng, Modern Talking đã thành công ngoài mong đợi, thậm chí còn hot hơn cả trước đó.

Cái tên của band - Modern Talking cũng được trưởng nhóm hé lộ hoàn cảnh ra đời hoàn toàn ngẫu nhiên chứ không hề có ý nghĩa đặc biệt gì sau đó: 'Vào năm 1984, tôi đang là ca sĩ solo và Dieter Bohlen là nhà sản xuất, chúng tôi không có liên quan gì đến nhau cả. Công ty thu âm đưa cho tôi bài hát You're my heart, you're my soul, tôi hát thử và họ muốn có gì đó đặc biệt hơn nên đã đưa Dieter Bohlen vào.

Phải nghĩ một tên band cho 2 người nhưng chưa có ý tưởng nào cả. Trong lúc cô thư ký ngồi xem các bảng xếp hạng, các tên band, các chỉ số lên xuống, cô ấy nghĩ, hay là một cái gì đó mới hơn, khác đi, hay là 'Modern Talk' đi. Khi cô ấy nói với chúng tôi, tôi nói là thêm 'ing' vào nghe sẽ hay hơn và cái tên Modern Talking được ra đời ngẫu nhiên như vậy thôi, không có câu chuyện gì đặc biệt sau đó cả.'

Điểm đặc biệt của Modern Talking là bất cứ khi nào người nghe bật nhạc lên thì họ đều nhận ra chất của Modern Talking chứ không nhầm lẫn với bất cứ ai khác. Và trong đêm nhạc diễn ra tại Việt Nam, Thomas Anders sẽ giúp khán giả thủ đô có 'tấm vé' trở về với thập niên 80 nhiều hoài niệm. 'Dân chơi Việt' một thời và khán giả sẽ được mãn tai, mãn nhãn ngắm thần tượng và đắm mình trong bữa tiệc âm nhạc sống động cùng các ca khúc nổi tiếng nhất đi cùng năm tháng của ban nhạc huyền thoại.

Giúp Tiin sửa lỗi