Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bầu show trẻ Đạt Mata ra mắt ca khúc mới viết cho mối tình đơn phương

Ra mắt một ca khúc ballad buồn mang tên 'Cô ấy không yêu tôi' nói về mối tình đơn phương đúng vào dịp Tết, Đạt Mata thực sự có một quyết định... dũng cảm.

Trong lúc mọi người đang đắm chìm với không khí tất bật, hối hả để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đến gần, chàng bầu show đa tài Đạt Mata bất ngờ tung ra MV lyrics của ca khúc nhạc Hoa lời Việt mang tên Cô ấy không yêu tôi.

Được biết, ca khúc gốc do ca sĩ, nhạc sĩ xứ Trung JJ Lin thể hiện. Yêu thích giai điệu và chất chứa trong lòng nỗi tâm sự muốn giãi bày, Đạt Mata đã viết lời Việt và thực hiện bản thu âm của Cô ấy không yêu tôi để gửi tới khán giả.

Cô ấy không yêu tôi - Đạt Mata

Quyết định ra mắt một ca khúc buồn vào thời điểm mà mọi nghệ sĩ khác đều hát nhạc xuân, nhạc Tết, Đạt Mata thừa nhận trước nay mình làm nghệ thuật đều bằng những cảm xúc chân thật nhất. Và MV Cô ấy không yêu tôi được ra mắt lần này cũng hoàn toàn dựa vào cảm hứng mà anh có ở thời điểm hiện tại.

Cô ấy không yêu tôi được Đạt Mata viết lời dựa trên mối tình đơn phương của mình 3 năm trước. 5 năm yêu đơn phương một cô bạn, tình yêu đầu chưa chớm nở mà đã vội lụi tàn, thất tình, chàng trai trẻ tìm đến âm nhạc, mà nói như Đạt: 'Chúng được viết ra từ chính cảm xúc của tôi'.

Khi cảm xúc đến, Đạt Mata đã viết liền một mạch để cho ra lời Việt của ca khúc mà không cần đến bất kỳ sự chỉnh sửa nào sau đó.

Bầu show trẻ Đạt Mata ra mắt ca khúc mới viết cho mối tình đơn phương 0

Trở thành một bầu show thành công khi tuổi đời còn rất trẻ, Đạt Mata từng tiết lộ về 'mặt trái' của nghề nghiệp mà anh đang theo đuổi, đó là khiến anh rất khó để có người yêu. Bản thân ảnh cũng đã trải qua vài mối tình không thành, đúc thêm nhiều kinh nghiệm sâu sắc trong tình yêu. Những trải nghiệm và tâm sự này được Đạt trút vào âm nhạc.

Đạt cho rằng tình yêu không chỉ cần có sự chân thành mà còn cần tới những rung cảm mạnh mẽ từ hai trái tim, hai tâm hồn để đến được với nhau. Yêu thương là bản năng nguyên thủy của con người, cũng là điều mà mỗi người đều xứng đáng có được trong đời, Đạt Mata quan niệm như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi