Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BB Trần, Hải Triều hóa thân thành BLACKPINK, fan không nhịn được cười trước phiên bản 'cô bé đô con'

Màn hóa thân thành nhóm nhạc BLACKPINK của BB Trần, Hải Triều trong chương trình 'Gương mặt thân quen' đang nhận được sự quan tâm của các fan Kpop.

Trong show thứ 6 của chương trình Gương mặt thân quen 2019 phát sóng tối 7/12, thí sinh Võ Tấn Phát đã có màn hóa thân thành thành viên Lisa và trình diễn ca khúc Kill This Love với sự hỗ trợ của BB Trần, Hải Triều và Mâu Đạt.

Phần thi của các nam diễn viên trong chương trình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo fan Kpop, đặc biệt là cộng đồng Blink (tên fan BLACKPINK).

Gương mặt thân quen: BB Trần, Hải Triều hóa thân thành BLACKPINK trình diễn Kill This Love

Trên sân khấu của Gương mặt thân quen, có thể thấy ban giám khảo lẫn khán giả đã vô cùng hào hứng trước độ 'chịu chơi' của Võ Tấn Phát. Từ ngoại hình, thần thái tới vũ đạo, nam diễn viên đều thể hiện xuất sắc hình tượng 'em gái quốc tế' Lisa.

Nhận xét về tiết mục của Tấn Phát, giám khảo khách mời, diễn viên Thanh Thúy cho biết: 'Phải dành nhiều lời khen cho em vì khi bốc trúng BLACKPINK nếu mà em chọn 3 nhân vật nữ là thiệt, đóng với em là thất bại chắc, nhưng mà không ngờ sự lựa chọn này đã giúp cho em thăng hoa trên sân khấu'. Trong khi đó, giám khảo Đức Thịnh nhận xét: 'Anh thích bản của mấy em hơn cả bản gốc'.

BB Trần, Hải Triều hóa thân thành BLACKPINK, fan không nhịn được cười trước phiên bản 'cô bé đô con' 0

Tấn Phát nhận được lời khen bởi sự 'chịu chơi' của mình.

Tấn Phát nhận được lời khen bởi sự 'chịu chơi' của mình.

Ngay sau đêm diễn kết thúc, đoạn video của của BB Trần, Hải Triều, Mâu Đạt và Võ Tấn Phát trình diễn Kill This Love phiên bản 'cô bé đô con' đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của khán giả. Mặc dù vẫn còn có một số lỗi so với bản gốc, tuy nhiên nhiều người vẫn dành lời khen cho phiên bản lầy lội này.

BB Trần, Hải Triều hóa thân thành BLACKPINK, fan không nhịn được cười trước phiên bản 'cô bé đô con' 2

Cư dân mạng không nhịn được cười trước phiên bản BLACKPINK phiên bản 'cô bé đô con'.

Cư dân mạng không nhịn được cười trước phiên bản BLACKPINK phiên bản 'cô bé đô con'.

Kết quả chương trình, Võ Tấn Phát nhận được 31 điểm từ các vị giám khảo và xếp thứ 3 trong số 6 thí sinh tham gia.

Phiên bản gốc BLACKPINK trình diễn Kill This Love tại sân khấu Inkigayo

Giúp Tiin sửa lỗi