Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BB Trần và Hải Triều duyên dáng hết cỡ, khiến dân mạng 'cười ngất' vì quá bá đạo

MV 'Anh đang ở đâu đấy anh' của Hương Giang tiếp tục là sản phẩm âm nhạc được BB Trần và Hải Triều thực hiện thành phiên bản Parody đầy hài hước, mới lạ.

Mới đây, BB Trần đã cho ra mắt MV Anh đang ở đâu đấy anh phiên bản Parody được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng với sự kết hợp cùng các diễn viên Hải Triều, Huy Quang, Anh Tú, Huỳnh Thanh Trực, Quỳnh Lý…

Nếu trong phiên bản gốc của MV Anh đang ở đâu đấy anh, Hương Giang vào vai một cô gái bị bạn thân cướp mất người yêu và chứng kiến tình cảm tan vỡ trước mắt mình thì ở parody phiên bản BB Trần lại được thay đổi để trở nên vui nhộn, có phần 'lầy lội' khiến người xem vừa thoả mãn, vừa không thể nhịn cười.

MV Anh đang ở đâu đấy anh - BB Trần

Vẫn trung thành với những bản parody 'cộp mác' BB Trần từ trước tới nay, Anh đang ở đâu đấy anh được cường điệu hoá từng chi tiết bằng lối diễn hài tự nhiên. Ngoài ra, kịch bản parody cũng được thay đổi nhiều so với bản gốc để tạo sự mới lạ hơn, gây thú vị cho người xem.

Nếu như ở phiên bản gốc, Hương Giang tạo nên một câu chuyện tình tay ba, bị bạn thân phản bội, cướp mất người yêu thì ở phiên bản parody của BB Trần lại biến tấu thành câu chuyện 'Tình bạn không có lỗi, lỗi tại thằng bồ'.

BB Trần và Hải Triều duyên dáng hết cỡ, khiến dân mạng 'cười ngất' vì quá bá đạo 0

Nội dung MV parody xoay quanh câu chuyện của BB Trần và Hải Triều là hai người bạn thân thiết nhiều năm, cùng góp vốn mở một quán cà phê kinh doanh. Tuy nhiên, sau khi Hải Triều chia tay người yêu, cô đã nảy sinh tình cảm với Quang Huy là người yêu của BB Trần.

Quá tức giận, BB Trần đã tới gặp Hải Triều để hỏi rõ mọi chuyện. Vậy nhưng, sau khi nói chuyện, BB Trần – Hải Triều mới vỡ lẽ màn 'cướp bồ' này còn xuất phát từ 3 đời trước và kéo theo 'mối thù' truyền kiếp đã gây ra bi kịch hiện tại.

BB Trần và Hải Triều duyên dáng hết cỡ, khiến dân mạng 'cười ngất' vì quá bá đạo 1

Những tưởng cả hai sẽ không thể tiếp tục tình bạn lâu năm, tuy nhiên, ngay sau đó, BB Trần – Hải Triều đã phát hiện chàng trai cả hai cùng yêu – Huy Quang đang trong mối quan hệ với một cô gái khác. Để không bị tình yêu ảnh hưởng đến tình bạn, BB Trần – Hải Triều đã cùng bắt tay vạch mặt Huy Quang. Song, cái kết thực sự cho Huy Quang vẫn còn bỏ ngỏ.

BB Trần và Hải Triều duyên dáng hết cỡ, khiến dân mạng 'cười ngất' vì quá bá đạo 2

Thời gian tới, BB Trần và Hải Triều cũng sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm parody và dự án sitcom hài, được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi