Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Before Love Came To Kill Us' - Album đầy màu sắc đến từ Jessie Reyez

Jessie Reyez được tạp chí Rolling Stone bình chọn là một trong những tài năng mới thú vị nhất của dòng nhạc Pop.

Jessie Reyez - nữ ca/nhạc sĩ mang 2 dòng máu Canada và Colombia đang sở hữu hơn 1 tỷ lượt stream trên toàn cầu và hơn 12,4 triệu lượt người nghe hàng tháng trên Spotify và Keeng. Cô được tạp chí Rolling Stone bình chọn là một trong những tài năng mới thú vị nhất của dòng nhạc Pop. Năm ngoái, cô nàng vừa nhận được đề cử Grammy cho hạng mục Best Urban Contemporary Album nhờ EP 'Being Human In Public'.

'Before Love Came To Kill Us' - Album đầy màu sắc đến từ Jessie Reyez 0

Jessie Reyez tới nay đã có 2 lần xuất hiện trong BXH Billboard Hot 100, trùng hợp là cả 2 ca khúc này cô đều kết hợp với nam rapper đình đám Eminem, gồm 'Good Guy' và 'Nice Guy'. Vào ngày 27/03, giọng ca sinh năm 1991 đã cho lên kệ album phòng thu đầu tay của mình mang tên 'Before Love Came To Kill Us'. Tại Việt Nam, album được phát hành trên Mạng xã hội Âm nhạc và Phim ảnh Keeng, thưởng thức tại đây!

'Before Love Came To Kill Us' - Album đầy màu sắc đến từ Jessie Reyez 1

Trong album này, cô lại một lần nữa bắt tay cùng Eminem với ca khúc chủ đề 'COFFIN', hứa hẹn sẽ tiếp tục giúp Jessie lọt vào Hot 100. Ngoài ra, trước khi phát hành album mới, Jessie Reyez đã bật mí vài ca khúc rất đáng nghe, bao gồm bản ballad 'Love In The Dark', giai điệu theo hơi hướng Trap 'Ankles' và bài hát tiếng Tây Ban Nha 'La Memoria'. Có thể nhận thấy 'Before Love Came To Kill Us' sẽ khiến người nghe cảm nhận được nhiều màu sắc và phong cách đa dạng từ Jessie Reyez.

'Before Love Came To Kill Us' - Album đầy màu sắc đến từ Jessie Reyez 2

Jessie Reyez khẳng định việc mọi người có thể kết nối với âm nhạc của mình khiến cô tìm được hướng đi cho sự nghiệp của mình. Nhận được sự ủng hộ và yêu thích không hề nhỏ, chắc chắn trong tương lai cô gái tài năng này sẽ còn bước lên những nấc thang cao hơn nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi