Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Best tự luyến: Nữ ca sĩ hợp tác với BTS bật khóc vì thấy album của mình quá hay

'Tôi thật tài năng' là những gì mà nữ ca sĩ này đánh giá về bản thân.

Charli XCX bước vào làng nhạc từ năm 2010. 4 năm sau đó, nhờ góp giọng trong siêu hit Fancy mà tên tuổi của cô nàng phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới, ghi tên mình vào hàng ngũ tiềm năng mới của âm nhạc nước Anh. Bên cạnh Fancy, Charli XCX cũng sở hữu thêm nhiều bài hit được đánh giá cao về mặt chuyên môn như After the Afterparty, Boys, Herself, Boom Clap...

Best tự luyến: Nữ ca sĩ hợp tác với BTS bật khóc vì thấy album của mình quá hay 0

Gần đây, Charli XCX bất ngờ kết hợp với 3 thành viên BTS trong ca khúc nhạc phim Dream GlowMàn hợp tác này đã được các fan đoán trước từ rất lâu nên không quá bất ngờ khi bài hát được ra mắt. Sau Dream Glow, Charli XCX thành công hâm nóng tên tuổi sau một thời gian nghỉ ngơi, tạo bước đệm cho sự trở lại chính thức cùng album phòng thu mới của mình. 

Dream Glow - BTS (Jin, Jimin, Jungkook), Charli XCX

Theo đó, album phòng thu thứ 3 trong sự nghiệp của Charli XCX sẽ bao gồm 15 ca khúc, lên kệ vào ngày 13/9 tới đây. Album được đặt tên Charli, có 9/15 ca khúc song cùng các tên tuổi đình đám khác mà nổi bật là Troye Sivan, Christine and the Queens... 

Nói về album mới của mình, Charli XCX không ngần ngại sử dụng mỹ từ để ca ngợi. Trong một bài đăng chia sẻ trên Instagram, nữ ca sĩ vừa có màn kết hợp 'oanh trời nổ đất' với BTS cho hay: 'Ôi trời ơi tôi vừa nghe album của mình trong xe và tôi đã bật khóc. Nó hay quá đi. Tôi thật là tài năng. Những bài hát tôi viết trong album này thật sự là một tuyệt tác nghệ thuật'. 

Best tự luyến: Nữ ca sĩ hợp tác với BTS bật khóc vì thấy album của mình quá hay 1

Không biết Charli XCX có đang 'nổ' về album mới không, nhưng chất lượng trong âm nhạc của cô nàng quả thật là điều khó bàn cãi. Mixtape Pop 2 được cô nàng phát hành vào năm 2017 đã nhận được mức điểm 8.7 từ Pitchfork - một số điểm đủ để cộp mác 'nhất định phải nghe'. Dream Glow hợp tác với BTS gần đây cũng được khen ngợi bởi giới phê bình không ít. 

Màn hợp tác cùng Troye Sivan trong album mới hứa hẹn sẽ thành công bất ngờ. 

Màn hợp tác cùng Troye Sivan trong album mới hứa hẹn sẽ thành công bất ngờ.
Giúp Tiin sửa lỗi