Tiin.vn trên Facebook

Beyoncé bất ngờ tung live album từ màn trình diễn Coachella đi vào lịch sử

Cùng với phim tài liệu trên Netflix, Beyoncé bất ngờ phát hành album ‘Homecoming’ - được thu trực tiếp từ tiết mục đình đám của nữ ca sĩ tại Coachella năm ngoái.

Người người nhà nhà đang tận hưởng Coachella 2019, ngay lúc đó, Beyoncé đã chiếm trọn tâm điểm với album Homecoming, được phát hành không báo trước trên các nền tảng nhạc trực tuyến. Trước đó, người hâm mộ chỉ biết rằng nữ ca sĩ ra mắt phim trực tuyến trên Netflix, ghi lại quá trình chuẩn bị cho tiết mục lịch sử tại Coachelal 2018. Nhưng, tất cả thực sự vỡ òa khi Homecoming phiên bản audio được trình làng.

Beyoncé bất ngờ tung live album mang tên Homecoming. 

Beyoncé bất ngờ tung live album mang tên Homecoming.

Với 40 ca khúc của Homecoming ghi lại từ toàn bộ tiết mục Coachella, fan của Ong chúa đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thực thụ. Giọng ca của Beyoncé vẫn đỉnh cao khi hát live như ngày nào. Không chỉ có vậy, nữ ca sĩ còn mang tới những thông điệp mạnh mẽ về phụ nữ và sắc tộc. Live album này còn có sự góp giọng của Jay-Z, Destiny's Child, J Balvin và cô con gái 7 tuổi Blue Ivy Carter của Beyoncé. Cô bé đã tự tin hát trong ca khúc Lift Every Voice & Sing. Khi kết thúc, Blue còn thổ lộ: ‘Con muốn hát thêm lần nữa! Tuyệt thật!' 

Beyoncé bất ngờ tung live album từ màn trình diễn Coachella đi vào lịch sử 1 

Beyoncé bất ngờ tung live album từ màn trình diễn Coachella đi vào lịch sử 2 

Beyoncé trên sân khấu Coachella năm ngoái.  

Beyoncé trên sân khấu Coachella năm ngoái. 

Nữ ca sĩ trình diễn cùng các cựu thành viên Destiny's Child.  

Nữ ca sĩ trình diễn cùng các cựu thành viên Destiny's Child. 

Beyoncé và Jay-Z 'song kiếm hợp bích'.  

Beyoncé và Jay-Z 'song kiếm hợp bích'. 

Năm 2018, Beyoncé ghi tên vào sử sách khi trở thành nữ nghệ sĩ da màu đầu tiên biểu diễn trên sân khấu chính của lễ hội âm nhạc Coachella. Để đánh dấu sự kiện trọng đại này, Beyoncé khiến người xem thán phục với tiết mục được đầu tư hoành tráng, với sự kết hợp của dàn trống và hàng trăm vũ công. Đây cũng là tiết mục trở lại âm nhạc của cô sau 10 tháng sinh con. 

Beyoncé trình diễn tại Coachella
 

Góp ý cho Tiin