Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị antifan cho rằng không 'đủ trình' thi rap, Lona đáp trả: 'Có tài mới đi thi, từ trước đến nay chưa có Hoa hậu nào hát và rap giỏi mà'

Nàng Á hậu sẵn sàng đáp trả các bình luận chê bai về khả năng rap của mình.

Xuất hiện tại chương trình Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Kiều Loan (còn được biết đến với tên gọi Lona khi dự thi King of Rap) đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý của khán giả.

Á hậu Kiều Loan.

Á hậu Kiều Loan.

Ngoài những chia sẻ xung quanh cuộc sống sau đăng quang, chương trình còn có một trò chơi là 'Đáp trả antifan', tại đây, Á hậu Kiều Loan không ngần ngại 'đấu tay đôi' với 'antifan' là MC Tùng Leo về những định kiến khi cô nàng quyết định thi King of Rap.

Video Kiều Loan đối đáp với antifan 'cực gắt'

'Antifan' Tùng Leo nói: 'Phèn thì lo cái phận phèn đi còn bày đặt đi thi nhạc rap'. Trước sự 'công kích' dữ dội này, Kiều Loan (Lona) đã nhanh trí 'trả đũa' không khoan nhượng: 'Thi rap thì người ta có tài mới thi. Cứ sống thật với đam mê trước đã. Hoa hậu từ trước đến giờ chưa có ai hát và rap được giỏi mà. Đôi khi được mọi người chú ý cũng tốt. Mình cảm thấy biết ơn vì mọi người càng phản ứng nghĩa là mọi người luôn ở phía sau theo dõi mình, mình coi đó là fan chứ không phải là antifan'.

Bị antifan cho rằng không 'đủ trình' thi rap, Lona đáp trả: 'Có tài mới đi thi, từ trước đến nay chưa có Hoa hậu nào hát và rap giỏi mà' 1

MC Tùng Leo tiếp tục 'đóng vai ác': 'Vậy thì đi thi rap với danh phận bình thường đi, tại sao phải mang theo danh xưng Hoa hậu, Á hậu làm gì?'. Đến đây, Kiều Loan (Lona) thẳng thắng đáp trả: 'Không, không hề! Một cái tên mà mình tham gia thi rap là Lona chứ không phải Kiều Loan'.

Sau câu trả lời đầy xuất sắc của nàng Á hậu sinh năm 2000, cả MC Tùng Leo, Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Mai Phương Thúy đều dành tặng cho Kiều Loan tràng pháo tay không ngớt.

Sau câu trả lời đầy xuất sắc của nàng Á hậu sinh năm 2000, cả MC Tùng Leo, Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Mai Phương Thúy đều dành tặng cho Kiều Loan tràng pháo tay không ngớt.

Sau khi 'lấn sân' thử sức với King of Rap, Lona đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều và không ít lần bị chỉ trích vì khả năng rap còn 'phèn', chưa đủ 'trình' để có thể đấu với những thí sinh 'nặng ký' trong thế giới underground. Ngay sau vòng đấu nhóm kết thúc và Lona được ban giám khảo vote cho tấm vé đi tiếp, điều này càng khiến cho khán giả không phục vì nhiều thí sinh xứng đáng hơn cô.

Góp ý cho Tiin