Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê dựa hơi K-ICM, Hoa hậu Tường Linh bức xúc lên tiếng: 'Sẽ không còn ai dám đóng chung MV với K-ICM'

Sau khi có người cho rằng Tường Linh cố bám vào K-ICM để gây sự chú ý và chê cô quá nhạt nhòa, người đẹp đã lên tiếng.

Mới đây, K-ICM đã chính thức trở lại đường đua Vpop khi hợp tác với Xesi trong MV 'Túy họa'. MV có sự góp mặt của Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 Nguyễn Đặng Tường Linh. Trong MV, Tường Linh vào vai thanh mai trúc mã của K-ICM. Sau một thời gian xa cách, Tường Linh cũng đã lập gia đình, cả hai gặp lại nhau. Lúc này, K-ICM xả thân cứu Tường Linh khỏi những gian nguy.

Bị chê dựa hơi K-ICM, Hoa hậu Tường Linh bức xúc lên tiếng: 'Sẽ không còn ai dám đóng chung MV với K-ICM' 0

Sản phẩm mới của K-ICM nhận được phản hồi tích cực. Chất nhạc được khen ngợi mới mẻ, thu hút. Tuy nhiên, phần hình ảnh vấp phải nhiều tranh cãi, cụ thể với trang phục của K-ICM và bức tranh xuất hiện trong MV bị tố 'đạo nhái'. Bên cạnh đó, việc một số người hâm mộ chỉ trích Tường Linh vì đã xuất hiện trong MV khiến sản phẩm mới của K-ICM càng ồn ào.

Bị chê dựa hơi K-ICM, Hoa hậu Tường Linh bức xúc lên tiếng: 'Sẽ không còn ai dám đóng chung MV với K-ICM' 1

Có người còn cho rằng Tường Linh cố bám vào K-ICM để gây sự chú ý và chê cô quá nhạt nhòa. Cư dân mạng bình luận: 'Mới đầu thấy chị Linh còn dễ thương nhưng sau nhạt nhòa quá, dường như chỉ muốn hợp tác với Khánh (PV: tên thật của K-ICM) để mong được chú ý thì phải. Trước đã có mấy bạn nữ đóng chung với Khánh bị ném đá tơi tả, ít nhất chị phải biết giữ ý giữ tứ chứ, dù cố gắng Khánh cũng không thèm để tâm đâu'.

Ngay lập tức, Tường Linh đã đáp trả với thái độ gay gắt. Cô khẳng định sau này sẽ không ai dám làm việc chung với K-ICM vì những fan như thế này.

'Thực ra chị cũng không muốn đôi co với em làm gì nhưng phải nói ra cho em biết nếu tụi em mà cứ cái kiểu này thì sau này không ai dám đóng chung MV với Khánh (K-ICM - PV) nữa đâu. Với cả chị cũng nói thật, mình là fan mình có nhiều cách để mọi người yêu quý idol mình hơn, chứ đừng làm mấy việc vô tình khiến người khác ghét idol của mình', Tường Linh bức xúc.

Tường Linh cho rằng cách cư xử của một số fan sẽ làm cho khán giả có cái nhìn không tốt về K-ICM.

Tường Linh cho rằng cách cư xử của một số fan sẽ làm cho khán giả có cái nhìn không tốt về K-ICM.

MV 'Túy họa' 

Giúp Tiin sửa lỗi