Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê hát dở, Hương Giang đáp trả: Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều cho nhàn hạ

Hương Giang chia sẻ rằng cô không quan tâm mấy đến các ý kiến phê bình giọng hát của mình vừa tự hiểu rằng, bản thân hát chưa tốt. Thay vào đó, nữ ca sĩ chọn cách đầu tư thêm nữa cho từng MV của mình.

Với việc ra mắt MV Tặng anh cho cô ấy vừa qua, Hương Giang đã chính thức kết thúc series ADODDA 'làm mưa làm gió' làng nhạc Việt bấy lâu nay. Cái kết của Hân 'Tuesday' (do Karen Nguyễn thủ vai), cùng những lời nói đầy sâu cay, thấm thía của Hương Giang đã giúp Tặng anh cho cô ấy nhanh chóng leo top trending, thiết lập thêm nhiều kỷ lục cho Vpop năm 2020. 

Tặng anh cho cô ấy - Hương Giang

Bên cạnh nội dung MV nhiều 'plot twist', Tặng anh cho cô ấy cũng nhận được không ít bình luận trái chiều. Người cho rằng cô nàng ngày càng 'mạnh tay' đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc, người lại nhận xét giọng hát của cô nàng hơi... chua và không có nhiều kỹ thuật. Thậm chí, còn có ý kiến gọi Hương Giang là 'thảm họa giọng hát'. 

Bị chê hát dở, Hương Giang đáp trả: Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều cho nhàn hạ 0

Mới đây, Hương Giang đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những ý kiến trái chiều trên. Trước hết, với những bình luận rằng giọng hát của mình là thảm họa, âm nhạc không có sự mới mẻ, thu hút, Hương Giang thẳng thắn rằng cô không mấy quan tâm đến những điều đó. Hương Giang thừa nhận bản thân mình không phải người có chất giọng tốt, vì 'nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều làm gì cho nhàn hạ'. Tuy nhiên, dù có là giảng viên âm nhạc chê thì cô cũng chẳng mấy bận tâm.

Trái với những phản ứng trái chiều về giọng hát của Hương Giang trước đó, phát biểu của cô nàng về vấn đề này đã nhận được sự đồng tình từ đông đảo khán giả, người hâm mộ. Hầu hết đều đồng ý với quan điểm rằng nên phát huy thế mạnh (hát được nhạc ballad, tư duy sáng tạo để đầu tư vào MV) và khắc phục điểm yếu (giọng hát của Hương Giang đang có sự tiến bộ qua từng ngày). 

Bị chê hát dở, Hương Giang đáp trả: Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều cho nhàn hạ 1

Bị chê hát dở, Hương Giang đáp trả: Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều cho nhàn hạ 2

Mặt khác, Hương Giang vốn xuất thân từ một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc (Vietnam Idol năm 2012) nên nói giọng hát của cô nàng là thảm họa thì quả thật không hoàn toàn đúng. Chất giọng của Hương Giang có thể không đẹp như nhiều người mong muốn hoặc màu giọng chưa thật sự xuất sắc, nhưng về phần kỹ thuật, cô nàng không thua kém nhiều ca sĩ nữ trong Vpop hiện tại. 

Một số bình luận của netizen:


 

Góp ý cho Tiin