Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích làm lố, không tôn trọng Bảo Thy, Thanh Duy lên tiếng xin lỗi

Giữa 'bão' chỉ trích của khán giả, mới đây ca sĩ Thanh Duy đã lên tiếng xin lỗi về sự việc.

Thanh Duy là một ca sĩ trẻ được nhiều người yêu mến. Anh để lại ấn tượng cho khán giả qua nhiều ca khúc như 'Người lạ thân quen', 'Game over', 'Hahaha',... Có lối nói chuyện duyên dáng, hài hước nên Thanh Duy được mời tham dự một số chương trình, gameshow trên truyền hình.

Mới đây, Thanh Duy cũng xuất hiện tại chương trình Ký ức vui vẻ 2019 với cương vị là đội trưởng đội thập niên 2000. Đáng chú ý, tại đây, Bảo Thy và Vương Khang bất ngờ xuất hiện với tư cách khách mời. Họ bước ra sân thể hiện ca khúc nổi tiếng năm nào là 'Please Tell Me Why' khiến khán giả cũng như các đội chơi 'vỡ òa' thích thú.

Bảo Thy - Vương Khang hát lại ca khúc 'Please Tell Me Why'

Vì quá phấn khích, Thanh Duy không chỉ nhún nhảy cổ vũ Bảo Thy - Vương Khang mà còn hát theo khá lớn. Khi chương trình lên sóng, giọng ca 'Hahaha' đã trở thành đề tài gây tranh cãi của cộng đồng mạng.

Sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ khiến cả trường quay thích thú 

Sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ khiến cả trường quay thích thú

Nhiều khán giả không đồng tình với hành động hát theo Bảo Thy của anh, họ chỉ trích anh 'làm lố', vô duyên, hát nhưng không tắt mic là không tôn trọng khách mời.

Bên cạnh đó, nhiều người lại lên tiếng bênh vực Thanh Duy. Họ cho rằng đây là chương trình 'Ký ức vui vẻ', nên Thanh Duy bày tỏ cảm xúc yêu thích cuồng nhiệt ca khúc nào đó là chuyện bình thường. Ngoài ra, một số khán giả còn cho biết họ có mặt ở buổi ghi hình và chính nhà sản xuất kêu gọi khán giả thuộc thì hát theo ca sĩ.

Giữa 'bão' dư luận, mới đây ca sĩ Thanh Duy đã lên tiếng xin lỗi về sự việc. Nam ca sĩ cho biết khi các khách mời hát, âm thanh micro của các đội trưởng sẽ được chỉnh nhỏ lại, để tập trung vào khách mời. 

Bảo Thy cầm mic cho Thanh Duy hát. 

Bảo Thy cầm mic cho Thanh Duy hát.

Thanh Duy chia sẻ: 'Khi giai điệu Please Tell Me Why vang lên, không gian ngày xưa quay về, Duy cũng chỉ vô tư hát theo, như các khán giả ở dưới. Bảo Thy là đồng nghiệp, Duy cũng cùng thế hệ với cô ấy. Trong lòng Duy lúc đó chỉ vô tư nghĩ rằng mình cứ cổ vũ hết mình đi'. 

Nam ca sĩ bày tỏ sự hối lỗi: 'Khi lên sóng thì đoạn Duy hát là được dựng tiếng có to thật. Duy còn giật mình kia mà. Nhưng từ nay biết là phần đó có thể được dựng vô. Duy sẽ chú ý tiết chế, mong mọi người thông cảm. Duy khẳng định mọi điều Duy làm đều xuất phát từ sự vô tư, vụng về, không chút ác ý hay muốn thể hiện. Duy xin lỗi mọi người rất nhiều!'.

Giúp Tiin sửa lỗi