Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích vì bỏ T-Ara để theo nghiệp diễn, chị cả Boram phân trần: Tôi đi vì đã quá tuổi

Sự thật cuối cùng đã được hé lộ.

Tháng 3/2017, hợp đồng của Boram và Soyeon đến thời hạn, hai cô gái phải đứng trước quyết định quan trọng: đi hay ở lại cùng T-Ara?

Ở thì rất khó bởi MBK Entertainment chẳng tạo được điều kiện hay hỗ trợ gì cho T-Ara lẫn sự nghiệp riêng của hai nữ thần tượng. Thay vào đó, công ty chỉ biết vắt kiệt sức nhóm bằng những tour diễn và lịch trình không hồi kết. 

Soyeon và Boram.  

Soyeon và Boram. 

Còn nếu đi, đó lại là vấn đề nan giải. Soyeon, Boram đã gắn bó cùng danh xưng 'thành viên T-Ara' quá lâu, còn sự nghiệp riêng thì chưa có gì cả. Việc hai nữ thần tượng lựa chọn 'ra riêng' sẽ khiến công chúng mất thời gian để làm quen với một Boram và Soyeon mới hơn, độc lập hơn. 

Sau nhiều ngày cân nhắc, Soyeon và Boram vẫn quyết định ra đi, khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Một số bình luận còn tỏ ý thắc mắc, không hiểu vì sao Soyeon và Boram không thể 'kiên nhẫn' tiếp tục cùng T-Ara cho đến ngày 4 thành viên còn lại cũng hết hợp đồng rồi mới rời đi. 

T-Ara thời còn đầy đủ các thành viên.  

T-Ara thời còn đầy đủ các thành viên. 

Từ đó, đã có vô số tin đồn xoay quanh việc Soyeon và Boram 'bỏ nhóm mà đi'. Một trong số đó là đồn đoán Boram rời nhóm vì muốn được theo đuổi sự nghiệp riêng. Quả thật, nếu xét về khả năng hát hò thì Boram không ổn định bằng những thành viên còn lại. Cô nàng cũng không có hoạt động solo gì đủ nổi trội để có thể phát hành album riêng. 

Tin đồn nhiều là vậy nhưng từ ngày không còn là thành viên T-Ara, Boram gần như 'bặt tăm' khỏi mọi mặt trận. Rất hiếm khi xuất hiện hình ảnh của cô nàng tại các sự kiện chính thức. Cho đến gần đây, khi trở lại trong một bộ phim, Boram mới lần đầu tiên nói về nguyên nhân 'chia tay' T-Ara khi xưa. 

Hình ảnh mới nhất của Boram.  

Hình ảnh mới nhất của Boram. 

'Tôi không rời nhóm vì theo đuổi diễn xuất. Tôi luôn muốn mình là một phần của nhóm', Boram giãi bày. Tuy nhiên, ở độ tuổi của mình, cô cảm thấy bản thân cần phải có suy nghĩ xa hơn cho tương lai. 

Ở thời điểm rời nhóm, nếu tính theo tuổi Hàn, Boram đã 33 tuổi - một độ tuổi quá 'dừ' để làm thần tượng và tiếp tục nhảy nhót trên sân khấu. 'Tôi nghĩ điều đó thật khó khăn cho mình khi tiếp tục cuộc sống là thành viên của nhóm nhạc vì tôi đã hơi quá tuổi rồi', Boram tiếp tục. 

Bị chỉ trích vì bỏ T-Ara để theo nghiệp diễn, chị cả Boram phân trần: Tôi đi vì đã quá tuổi 3

Cuối cùng, Boram trải lòng: 'Tôi rất muốn diễn xuất, nhưng đã hơi trễ để tôi bắt đầu. Nhưng hiện tại, tôi vẫn đang tiếp tục học hỏi để hoàn thiện bản thân mình'. Đây có lẽ cũng là đáp án gián tiếp cho câu hỏi liệu sau này có còn khả năng để Boram tiếp tục sự nghiệp âm nhạc với tư cách nghệ sĩ solo hay không.

Dù từng bị chỉ trích vì quyết định rời nhóm nhưng chắc chắn rằng, những ai yêu mến Boram đều sẽ thật sự ủng hộ cho quyết định của cô nàng.  

Dù từng bị chỉ trích vì quyết định rời nhóm nhưng chắc chắn rằng, những ai yêu mến Boram đều sẽ thật sự ủng hộ cho quyết định của cô nàng. 

Tiamo - bài hát cuối cùng có sự góp giọng của Soyeon và Boram 

Giúp Tiin sửa lỗi