Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích vì 'đá xéo' Jack, Châu Đăng Khoa thanh minh: 'Do chương trình cắt dựng dẫn đến hiểu lầm'

Nam nhạc sĩ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về ồn ào liên quan đến Jack suốt mấy ngày qua.

Rầm rộ mạng xã hội gần đây là chuyện Châu Đăng Khoa đã có những phát ngôn thẳng thắn, có phần đả động đến Jack. Cụ thể trong một talkshow, Châu Đăng Khoa đã chia sẻ mình không nghe, không thích và không cảm được nhạc của Jack. Anh còn cho rằng Jack thành công như vậy là nhờ may mắn, mẹ nuôi có tiềm lực về tài chính và lượng fan hùng hậu. 

Ngay lập tức, những lời chia sẻ này của anh vấp phải 'làn sóng' dư luận dữ dội. Cộng đồng mạng cho rằng Châu Đăng Khoa đã quá tự cao tự đại, cố tình nhắc đến Jack để PR cho ca khúc mới... Sau khi bị chỉ trích, 'ném đá' dữ dội, mới đây trên trang cá nhân, Châu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng về sự vụ lần này. 

Những lời chia sẻ của Châu Đăng Khoa 

Những lời chia sẻ của Châu Đăng Khoa

Đáng chú ý, nam nhạc sĩ cho rằng: 'Thái độ cũng như những câu trả lời của Khoa khi được hỏi hoàn toàn là những chia sẻ vô tư và chân thành trên phương diện cá nhân Khoa. Thế nhưng khi được biên tập lại, việc cắt dựng nội dung và tiêu đề đã khiến cho nhiều người hiểu lầm, bản thân Khoa cũng rất bất ngờ vì rõ ràng mình không hề có ý tấn công ai hay tự cao tự đại. Khoa cũng đã liên hệ để đính chính nội dung chính xác'. 

Kèm theo bài viết là video Châu Đăng Khoa đăng tải và cho rằng đây mới chính là toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện

Sau cùng, Châu Đăng Khoa nhắn nhủ đến khán giả: 'Một nửa ổ bánh mì thì vẫn là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không còn là sự thật nữa huống chi là 1 đoạn teaser không rõ ý'. Anh mong muốn mọi người hãy xem đầy đủ cuộc trò chuyện rồi có cái nhìn chính xác về thái độ của anh trong cuộc trò chuyện và hiểu bản chất của sự việc. 

Mặc dù sau khi lên tiếng và đăng tải clip này, trên trang cá nhân của Châu Đăng Khoa vẫn còn những bình luận mắng chửi, trách móc anh lấp liếm cho qua chuyện rồi còn nhắc nhở anh chú ý phát ngôn cẩn thận. Dù vậy, Châu Đăng Khoa cũng có rất nhiều người luôn ủng hộ và tin tưởng anh. 

Jack đến nay vẫn chưa có động thái nào về sự việc lần này

Jack đến nay vẫn chưa có động thái nào về sự việc lần này

Một người nữa cũng bị fan của Jack chỉ trích không kém đó chính là Orange - người cùng tham gia talkshow với Châu Đăng Khoa. Mới đây, nữ ca sĩ cùng đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân, cho rằng chương trình đó mới tung đoạn teaser nên những gì cô nói đều chưa đầy đủ và thiếu ý. 

Giúp Tiin sửa lỗi