Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phần 2 'Anh đang ở đâu đấy anh', Hương Giang thẳng tay trả thù bạn thân đã cướp người yêu

4 tháng sau khi tung ra MV 'Anh đang ở đâu đấy anh' câu chuyện tình yêu đầy đau đớn, bị bạn thân cướp mất người yêu, Hương Giang đã cho thấy, trả thù không bao giờ là muộn. Trong MV mới nhất, Hương Giang giúp khán giả mãn nhãn với màn trả thù cực gắt.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 1 năm của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, Hương Giang lập tức hâm nóng tên tuổi của mình bằng việc tung ra teaser của MV #EDTACNA. Đây được xem là động thái tuyên bố cô chính thức trở lại với đường đua âm nhạc. 

Với độ dài 36 giây, #EDTACNA cho thấy, đây chính là phần 2 của MV ADDODA từng làm mưa làm gió thị trường âm nhạc trước đó. Câu chuyện tiếp tục drama bị bạn thân cướp người yêu và cái kết.

Phần 2 'Anh đang ở đâu đấy anh', Hương Giang thẳng tay trả thù bạn thân đã cướp người yêu 0

Phần 2 'Anh đang ở đâu đấy anh', Hương Giang thẳng tay trả thù bạn thân đã cướp người yêu 1

Teaser bắt đầu bằng hình ảnh bạn thân và người yêu của Hương Giang đang ôm nhau và cô chỉ còn biết ngồi đau đớn trong xe. Ở phần cuối, teaser được tăng thêm kịch tính bằng cái tát mà Hương Giang dành cho kẻ thứ ba kia. Liệu diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ là gì? Hương Giang sẽ xử lý mối quan hệ ra sao đây? Liệu cái tát có phải màn trả thù cực gắt mà Hương Giang dành cho người bạn thân của mình không? #EDTACNA có mang đến cái kết viên mãn cho khán giả hay không?

Tất cả sẽ có trong MV chính thức được ra mắt vào ngày 11/3 tới đây, vào lúc 19h. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi