Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị đám nhóc 10 tuổi 'cà khịa', Cardi B đanh đá 'dằn mặt'

ZN8tion - nhóm nhạc gồm các chú nhóc 8-10 tuổi đã đăng tải hẳn một đoạn rap tự sáng tác nhằm mục đích 'cà khịa' Cardi B.

Cardi B trở thành hiện tượng âm nhạc thế giới trong khoảng 2 năm nay vì sở hữu loạt ca khúc hip hop (trong đó có I Like It) ở vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Nữ rapper còn mang về nhiều giải thưởng danh giá, kể cả kèn vàng Grammy.

Thành công sớm cộng với tính cách xốc nổi đã nhanh chóng khiến ca sĩ 27 tuổi gặp phải những rắc rối. Trong khi ồn ào với Nicki Minaj chưa nguôi thì không biết cô nàng lại làm gì khiến nhóm rapper 'nhí' ZN8tion 'thù oán'. 

Bị đám nhóc 10 tuổi 'cà khịa', Cardi B đanh đá 'dằn mặt' 0 

ZN8tion là nhóm nhạc gồm các chú nhóc 8-10 tuổi. 'Tuổi trẻ tài cao', các cậu nhóc đã có không ít clip rap được dàn dựng khá công phu trên Instagram và được khán giả Mỹ hưởng ứng nhiệt tình.

Mới đây, ZN8tion đã đăng tải hẳn một đoạn rap tự sáng tác nhằm mục đích 'dằn mặt' Cardi B. Các cậu nhóc cho rằng Cardi B là một kẻ xấu vì thường xuyên chửi bới trên Instagram. Chính vì lý do này, ZN8tion muốn thông qua bài rap với những từ ngữ ghê gớm đúng lứa tuổi này như: 'bắt nạt', 'người ngoài hành tinh' để dạy cho nữ ca sĩ 'một bài học'.

Clip: ZN8tion 'cà khịa' Cardi B.

Đoạn clip nhanh chóng được truyền tới tay Cardi B. Ngay lập tức, cô đáp trả: 'Chị đây không thể để lũ nhóc con da trắng này bắt nạt chị được. Mấy đứa nên biết thân, biết phận về nhà với mẹ đi nha!'.

Giúp Tiin sửa lỗi