Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị đối xử thiếu tôn trọng, fan Jennie (BlackPink) quyết đòi lại công bằng!

Dù là một sự kiện lớn, Jennie vẫn bị ban tổ chức và MC đối xử một cách thiếu tôn trọng và điều này khiến fan của BlackPink và cô không hề hài lòng!

Ngày 14/1, BlackPink đã tham dự một sự kiện ra mắt dòng điện thoại mới của một nhãn hàng mà các cô gái đang làm đại diện tại Indonesia. Thế nhưng, tại đây, một loạt hành động của ban tổ chức đã thể hiện rõ sự thiếu tôn trọng thành viên Jennie và điều này đã khiến fan của nhóm nhạc nữ vô cùng tức giận.

Bị đối xử thiếu tôn trọng, fan Jennie (BlackPink) quyết đòi lại công bằng! 0

Cụ thể hơn, trước khi sự kiện diễn ra, bên cộng đồng fan của Jennie đã gửi lời nhắn tới phía nhãn hàng tổ chức sự kiện rằng muốn tổ chức một chương trình nhỏ để chúc mừng sinh nhật thành viên của BlackPink. Thế nhưng, bên hãng điện thoại đã từ chối và lấy lý do rằng họ đã chuẩn bị sẵn cho Jennie một sự kiện đặc biệt. Cuối cùng, khi sự kiện diễn ra, lời hứa đó không được thực hiện.

Chưa dừng lại ở đó, MC chính của sự kiện còn có thái độ phớt lờ Jennie. Theo người hâm mộ ở sự kiện, khi cô đang trả lời câu hỏi từ phía chương trình, MV đã cắt ngang mà không hề xin phép nữ ca sĩ và đây là một điều thể hiện sự thiếu tôn trọng tới nghệ sĩ.

Bị đối xử thiếu tôn trọng, fan Jennie (BlackPink) quyết đòi lại công bằng! 1

Ở giữa sự kiện, người dẫn chương trình đã mong muốn các cô gái đọc các bình luận của video đang phát trực tiếp trên trang của nhãn hàng. Thế nhưng, dù biết rằng chắc chắn sẽ có những bình luận đả kích và tiêu cực BlackPink, ban tổ chức sự kiện vẫn không hề xoá hay ẩn bình luận và vẫn để cho 4 cô gái đọc hết chúng. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm xúc của họ nhất là khi những vụ việc nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi chúng đã từng xảy ra.

Được biết ngay sau khi người hâm mộ biết được sự việc này, hashtag #JennieDeservesBetter đã nhanh chóng đứng thứ hai top thịnh hành toàn cầu trên Twitter và đây là một trong những điều thể hiện mong muốn bảo vệ Jennie của cộng đồng người hâm mộ.

Bị đối xử thiếu tôn trọng, fan Jennie (BlackPink) quyết đòi lại công bằng! 2

Một lần nữa mong Jennie sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực từ sự kiện vừa diễn ra.

Giúp Tiin sửa lỗi