Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'đóng băng' hoạt động nhiều năm, Amber bất ngờ ký hợp đồng với công ty tại Mĩ

Song song với việc mừng cho Amber cuối cùng cũng 'có đất dụng võ', fan ngày càng thấy lo lắng hơn cho tương lai mờ mịt của f(x).

Vừa qua, Amber f(x) đã chính thức ký hợp đồng với Steel Wool Entertainment, trở thành nghệ sĩ dưới trướng công ty này và dự định sẽ hoạt động song song tại Mỹ - Hàn. 

Nghệ danh của Amber đã được Steel Wool Entertainment đề lên trang chủ chính thức, bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng thuộc công ty này như rapper Jez Dior, nữ ca sĩ nhạc pop từng tham gia The Voice năm 2013 Jacquie Lee, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hayley Kyoko...

Nghệ danh của Amber đã được Steel Wool Entertainment đề lên trang chủ chính thức, bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng thuộc công ty này như rapper Jez Dior, nữ ca sĩ nhạc pop từng tham gia The Voice năm 2013 Jacquie Lee, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hayley Kyoko...

Dù ký hợp đồng với Steel Wool Entertainment và hướng đến phát triển sự nghiệp solo tại Mỹ, Amber vẫn là nghệ sĩ trực thuộc SM tại Hàn. Trong tương lai, nếu SM quyết định tiếp tục ra album solo cho Amber tại Hàn hoặc đưa f(x) quay trở lại, Amber sẽ tiến hành hoạt động song song giữa hai thị trường âm nhạc này. 

Hiện tại, Amber đang hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng cho album solo đầu tay tại Mỹ của mình. Amber từng chia sẻ trên Instagram cá nhân: 'Mình đang tích cực tập hát và nhảy để theo kịp tiến độ đây. Hy vọng là trong thời gian gần, mình sẽ có đủ khả năng để truyền tải tất cả những gì hay ho đã học được cho các fan yêu quý'.

Bị 'đóng băng' hoạt động nhiều năm, Amber bất ngờ ký hợp đồng với công ty tại Mĩ 1

Kevin Morrow - CEO của Steel Wool, tỏ ra vô cùng tích cực trước album mới của Amber. Ông trả lời khi nhận phỏng vấn từ một tờ báo: 'Âm nhạc của cô ấy chứa đựng mọi thứ: thông điệp về nữ quyền, một chút âm hưởng Kpop, một chút rap theo đặc trưng của riêng cô ấy, và một chút từ những điều tuyệt vời nhất trong âm nhạc'.

Trước thông tin này, các fan f(x) vừa vui lại vừa lo sợ. Vui là bởi, sau bao nhiêu năm bị SM 'bỏ xó', không ngó ngàng tới, Amber nay đã có cơ hội tự do tung cánh bay cao trên bầu trời âm nhạc Mỹ, theo chính âm nhạc mà cô muốn. Vui thì có vui nhưng lo cũng vẫn lo. Cái tên f(x) đã tạm dừng hoạt động suốt 3 năm hơn, Victoria và Krystal còn mải mê chinh chiến ở các lĩnh vực phim ảnh, người mẫu, giờ đây đến lượt Amber solo tại Mỹ, tương lai của f(x) có vẻ như ngày càng mờ mịt, khó đoán trước. 

Nguy cơ f(x) tan rã cận kề

Nguy cơ f(x) tan rã cận kề

Trước đây, Amber cũng từng ám chỉ SM bỏ bê mình trên mạng xã hội. Với động thái Myz tiến này, fan ngày càng lo ngại rằng việc f(x) tan rã sẽ chỉ là điều sớm muộn khi còn chưa đến 2 năm nữa, hợp đồng của các thành viên sẽ chính thức kết thúc hoàn toàn. 
 

All Mine - sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của f(x)

Shake That Brass - bài hát solo đầu tay của Amber tại Hàn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi