Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan Black Pink công kích vì lý do này, DJ Snake quyết định huỷ hợp tác với nhóm?

DJ nổi tiếng thẳng thừng nói 'Không' trước thông tin bản thân sẽ kết hợp cùng Black Pink trong thời gian tới.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng fan Kpop đang truyền tai nhau tin đồn DJ Snake sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng nhóm nữ Black Pink. Với tình hình Black Pink sẽ Mỹ tiến trong năm 2019, tin đồn có vẻ như đã phần nào được chứng thực, đặc biệt là khi DJ nổi tiếng thế giới nhấn ‘theo dõi' Lisa trên Instagram.

Bị fan Black Pink công kích vì lý do này, DJ Snake quyết định huỷ hợp tác với nhóm? 0

Bản thân Black Pink và DJ Snake đều có chung concept âm nhạc cá tính, mạnh mẽ và nổi tiếng với những ca khúc mang tính 'gây nghiện' cao. Chính vì vậy mà các fan vô cùng mong mỏi màn hợp tác đặc biệt này.

Tuy nhiên, sau khi có thông tin DJ Snake và Black Pink sẽ hợp tác, hành động chỉ ‘theo dõi' một thành viên trong nhóm của anh chàng đã khiến một bộ phận fan không hài lòng. Người hâm mộ của nhóm nữ nhà YG liên tục để lại bình luận chỉ trích, thậm chí là thóa mạ DJ Snake bên dưới các bài đăng trên Instagram cá nhân của anh, khiến anh chàng khó chịu đến mức phải đăng một story (trạng thái chỉ tồn tại 24 giờ) để ‘dằn mặt': ‘Tôi không theo dõi bất cứ ai mà tôi không thích, các người thật kì cục'.

Snake 'dằn mặt' lần đầu tiên

Snake 'dằn mặt' lần đầu tiên

Động thái này của Snake tiếp tục khiến các fan của Black Pink tức giận, cho rằng anh đang gián tiếp chỉ rõ rằng anh không thích bất cứ ai trong nhóm ngoại trừ Lisa. Người hâm mộ tiếp tục gửi đến Snake những bình luận ‘ghê gớm' hơn, làm phiền anh liên tục từ Instagram đến Twitter - những mạng xã hội mà Snake sử dụng.

Bức xúc trước việc liên tục bị làm phiền bởi một điều không đáng, DJ nổi tiếng tiếp tục đăng tải một story khác: ‘Các bạn đã phá hỏng tất cả mọi thứ, trước khi nó bắt đầu…'.

Lần này, Snake để story nền đen, chữ hồng, ẩn ý ‘Black Pink'

Lần này, Snake để story nền đen, chữ hồng, ẩn ý ‘Black Pink'

Và sau tất cả những thời gian bị làm phiền, bị tấn công tài khoản, DJ Snake đã bỏ ‘theo dõi' luôn cả Lisa trên Instagram. Đáng chú ý hơn, khi có thông tin về màn kết hợp giữa anh và Black Pink trên Twitter, DJ Snake thẳng thừng trả lời lại: ‘Không!'.

Bị fan Black Pink công kích vì lý do này, DJ Snake quyết định huỷ hợp tác với nhóm? 3

Điều này đã làm rộ lên nghi vấn Snake hủy hợp tác với Black Pink trong thời gian tới. Việc này cũng không quá khó hiểu, khi chính anh là người bị các fan của nhóm liên tục làm phiền, tấn công bằng lời lẽ khó nghe trên mạng xã hội. Trong khi đó, Snake nổi tiếng không phải là người hay ‘nhường nhịn' chút nào.

Giúp Tiin sửa lỗi