Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan BlackPink khủng bố, diễn viên hài Jung Yong Guk phải lên tiếng xin lỗi Jennie

Chỉ một lần trót kể câu chuyện trên truyền hình mà diễn viên Jung Yong Guk trở thành tâm điểm công kích của cộng đồng fan BlackPink và thành viên Jennie.

Trong tập phát sóng ngày 6 tháng 5 của SBS PowerFM - Park Sung Jae's Ten, diễn viên hài Jung Yong Guk đã kể lại câu chuyện về một cuộc gặp gỡ thành viên Jennie của BlackPink và nhân viên của cô tại nhà hàng gopchang của anh. Anh chàng kể rằng khi yêu cầu quản lý của BlackPink rời chiếc xe ra khỏi chỗ đậu vì khu vực cấm, người quản lý đã trả lời: “Không sao nếu tôi lấy được vé“.

Nam diễn viên chia sẻ thêm, người quản lý đã yêu cầu anh giành chỗ của nhiều người để lấy trước và nhiều thức ăn. Khi nghe được yêu cầu, Jung Yong Guk biết đó là người nổi tiếng và cuối cùng, nhân vật được nhắc tới không ai khác chính là cô nàng Jennie của BlackPink.

Diễn viên hài Jung Yong Guk vô tình kể xấu thành viên BlackPink trên đài FM.

Diễn viên hài Jung Yong Guk vô tình kể xấu thành viên BlackPink trên đài FM.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều người hâm mộ BlackPink tỏ ra bất bình, cho rằng Jung Yong Guk đang cố tình bôi đen tên tuổi của Jennie. Cộng đồng Blink (tên gọi fandom BlackPink) đã đồng loạt “khủng bố” trang cá nhân của Jung Yong Guk yêu cầu nam diễn viên hài phải lên tiếng xin lỗi nữ ca sĩ.

Bị fan BlackPink khủng bố, diễn viên hài Jung Yong Guk phải lên tiếng xin lỗi Jennie 1

Không thể chịu đựng được áp lực dư luận, ngày 7/5, Jung Yong Guk đã phải chính thức lên tiếng về vụ việc: 'Tôi xin lỗi nếu tôi vô tình gây tổn hại vì câu chuyện của tôi trong khi phát sóng chương trình. Tôi không có ý định xúc phạm bất kỳ cá nhân nào. Tôi xin lỗi một lần nữa'.

Tuy nhiên, trong khi người hâm mộ hả hê vì đã đòi lại được công bằng cho thần tượng, một bộ phận khán giả khác vẫn cho rằng Jung Yong Guk không hề mắc lỗi và không cần phải xin lỗi vì vụ việc này. Bởi lẽ, nếu tất cả những gì mà nam diễn viên kể là sự thật thì Jennie hoặc nhân viên của cô mới là người đáng xấu hổ và cần xin lỗi ở đây.

Bị fan BlackPink khủng bố, diễn viên hài Jung Yong Guk phải lên tiếng xin lỗi Jennie 2

Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng vẫn bình luận xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vụ việc. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu:

- Đúng là vạ miệng mà, ai kêu chọc tới BlackPink làm chi?

- Jung Yong Guk không cần xin lỗi trong chuyện này, người cần cảm thấy xấu hổ và xin lỗi là quản lý của BlackPink kìa!

- Anh ấy chỉ nói sự thật, anh ấy không cần phải xin lỗi.

- Fan BlackPink hống hách quá đi, khổ thân anh ấy.

- Có thể anh ấy nói đúng nhưng anh ta gây ra sự ghét bỏ với Jennie không cần thiết. Anh ta không nên kể câu chuyện này.

- Mọi người đã điên cuồng tấn công người quản lý và thậm chí còn ghét Jennie và tất cả các thành viên khác. Tất nhiên người hâm mộ sẽ tức giận vì điều này.

- …

Bị fan BlackPink khủng bố, diễn viên hài Jung Yong Guk phải lên tiếng xin lỗi Jennie 3

Bạn nghĩ sao về vụ việc này?

Giúp Tiin sửa lỗi