Mới

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan đòi album ráo riết, Rihanna quyết dành cả ngày Valentine trong phòng thu

Nữ ca sĩ đang cật lực hoàn thiện album mới dù vẫn chưa ấn định ngày phát hành.

Kể từ khi chuyển hướng hoạt động kinh doanh mỹ phẩm, Rihanna luôn bị người hâm mộ réo tên mỗi lần xuất hiện bởi đã rất lâu rồi, nữ ca sĩ chưa ra album mới. Cộng đồng fan của Riri thường xuyên vào tài khoản mạng xã hội của cô nàng và khủng bố bằng câu hỏi: ‘Album ở đâu rồi chị ơi?'. Đặc biệt, khi Rihanna ‘nhá hàng' cô sắp sửa ra nhạc mới thì fan của nữ ca sĩ lại càng gay gắt hơn.

Rihanna cho biết cô sẽ dành cả ngày Valentine để thu âm ca khúc mới. 

Rihanna cho biết cô sẽ dành cả ngày Valentine để thu âm ca khúc mới.

Trước áp lực lớn này của người hâm mộ, Rihanna đã quyết định dành ngày Valentine năm nay trong phòng thu để gấp rút hoàn thành album. Trả lời phỏng vấn The Cut, nữ ca sĩ cho biết: ‘Tôi sẽ ở trong phòng thu. Thực ra tôi đang rất hào hứng. Tôi không thể nói tôi đang làm việc cùng với ai nhưng anh ta là người tôi từng muốn cộng tác trong thời gian dài.'

Nữ ca sĩ sẽ hợp tác với Pharrell Williams. 

Nữ ca sĩ sẽ hợp tác với Pharrell Williams.

Sau khi ‘tỏ vẻ nguy hiểm', cuối cùng, Rihanna cũng chịu tiết lộ người đó chính là nhà sản xuất âm nhạc Pharrell Williams. Thực tế, trước đây, cô nàng đã ‘bắt tay' với Pharrell trong ca khúc Lemon. Thông tin này của Rihanna đang khiến fan thêm phần trông chờ sự trở lại của thần tượng.

Lemon - N.E.R.D & Rihanna

Vừa qua, Rihanna được cho là đã chia tay tỷ phú gốc Ả Rập Hassan Jameel sau 3 năm hẹn hò. Thế nên, việc Riri lao vào phòng thu trong ngày lễ tình nhân cũng là một điều dễ hiểu. Có vẻ cô nàng đang muốn dùng âm nhạc và công việc để quên đi quãng thời gian độc thân.

Chị đang thu âm nhạc mới rồi nhé, các fan cứ bình tĩnh! 

Chị đang thu âm nhạc mới rồi nhé, các fan cứ bình tĩnh!

Hiện tại, ngày phát hành album mới của Rihanna vẫn chưa được tiết lộ. Album gần nhất của cô nàng, ANTI - đã được ‘trình làng' 4 năm trước. Dù sao thì, các fan cũng nên ‘tém tém' lại, đừng giục giã nữa nhé để Rihanna có thể làm việc trong yên bình!

Góp ý cho Tiin