Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan hỏi khéo đã giải nghệ hay chưa, Bảo Thy khẳng định: 'Có lấy chồng vẫn tiếp tục hoạt động'

Bảo Thy

Trước câu hỏi khó của fan, Bảo Thy đã trả lời lại một cách nhẹ nhàng và điềm tĩnh.

Sau khi ra mắt hit Là con gái phải xinh vào 1 năm về trước, Bảo Thy bỗng dưng 'im ắng lạ thường' trong các dự án âm nhạc. Trong suốt cả năm 2018, cô nàng chỉ phát hành duy nhất một bài hát I Can't Breathe kết hợp cùng producer Nimbia. Tuy nhiên, I Can't Breathe cũng không được nữ ca sĩ quảng bá mạnh mẽ như Là con gái phải xinh trước đó.

I Can't Breathe ra mắt vào tháng 10/2018

Trước sự im ắng của Bảo Thy, nhiều người hâm mộ cho rằng cô nàng giờ đây đang chuẩn bị 'quy ẩn' về chốn hậu trường, không còn mấy mặn mà với âm nhạc nữa. Trên trang cá nhân của Bảo Thy, có thể thấy ngoài âm nhạc, cô nàng còn dành nhiều tâm huyết và công sức cho những dự án kinh doanh của mình.

Mới đây, một fan hâm mộ đã hỏi khéo rằng: 'Chị Thy có còn đi hát, ra sản phẩm âm nhạc nữa không? Hay chuyển qua kinh doanh hẳn luôn vậy?'. Câu hỏi này đã khiến cộng đồng fan của Bảo Thy xôn xao, bàn tán, bởi lẽ đây cũng là thắc mắc sâu trong lòng mỗi người hâm mộ.

Nhiều fan thậm chí còn bày tỏ thắc mắc rằng có phải vì có bầu hay chuẩn bị kết hôn nên Bảo Thy mới 'mất tích' lâu như thế hay không

Nhiều fan thậm chí còn bày tỏ thắc mắc rằng có phải vì có bầu hay chuẩn bị kết hôn nên Bảo Thy mới 'mất tích' lâu như thế hay không

Không để fan phải lo lắng hay xôn xao quá lâu, Bảo Thy đã nhanh chóng trả lời cho câu hỏi của fan: 'Khi nào chị nghỉ để sinh con thì chị sẽ báo. Có lấy chồng thì chị vẫn hoạt động. Nhưng giờ chị có cảm hứng và tìm được bài thật sự hay thì chị mới ra sản phẩm. Tụi em cũng thấy rõ mỗi lần chị ra bất kỳ sản phẩm nào thì chị đầu tư ra sao, nên yêu mến chị thì chờ đợi và ủng hộ chị'.

Bên cạnh đó, trước bình luận hơi khó nghe của một số netizen, Bảo Thy đáp trả lại một cách nhẹ nhàng nhưng vô cùng kiên quyết: 'Có vài bạn vào bình luận chẳng giống fan của chị một chút nào. Tụi em còn nhỏ nên không hiểu được cuộc sống của 1 người nổi tiếng đã trải qua sóng gió nhiều như thế nào.

Thay vì làm bản thân và người mình yêu mến không vui thì mình hoàn thiện mọi mặt của bản thân và danh thời gian chăm sóc, yêu thương gia đình mình sẽ có ý nghĩa hơn nha'.

Câu trả lời khéo léo của Bảo Thy đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng

Câu trả lời khéo léo của Bảo Thy đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi