Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan Jack 'hỏi tội' vì phát ngôn đụng chạm thần tượng, Orange bức xúc lên tiếng

Orange cho biết cô đã nhận nhiều bình luận chỉ trích sau chia sẻ về Jack.

Sau khi hợp tác cho ra mắt MV 'Chân ái', Châu Đăng Khoa và Orange đã cùng tham gia một cuộc phỏng vấn. Trong đoạn video vừa được chia sẻ, khi được hỏi về âm nhạc của Jack, Châu Đăng Khoa cho biết chỉ nghe ca khúc 'Hồng nhan', đồng thời khẳng định thành công của đàn em nhờ vào thế mạnh tài chính, mối quan hệ của công ty quản lý.

Trong khi đó, Orange cho rằng khán giả hiện tại có cuộc sống xô bồ nên khó hấp thụ được những thứ cao siêu, thâm thúy. Ngay lập tức chia sẻ của Châu Đăng Khoa và Orange đã vướng phải nhiều ý kiến trái chiều.

Chia sẻ của Châu Đăng Khoa và Orange vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. 

Chia sẻ của Châu Đăng Khoa và Orange vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây trên trang cá nhân, Orange đã chia sẻ bài đăng bày tỏ sự bức xúc khi bị fan của Jack 'tấn công'. Nữ ca sĩ viết: 'Gửi những bạn inbox thóa mạ mình vì có thái độ ‘khinh thường' Jack, mình có mấy điều muốn làm rõ: Mình không hề có thái độ gì như các bạn nói là hất mặt lên kênh kênh, coi thường'.

Bài chia sẻ của Orange. 

Bài chia sẻ của Orange.

Giọng ca 'Người lạ ơi' khẳng định không hề có ý đặt vị trí mình cao cấp, thượng đẳng hơn người khác mà vì câu nói của cô đã bị cắt ngắn và đưa ra ngoài bối cảnh nên gây hiểu nhầm.

Cô bức xúc: 'Việc mình đi hát có nổi tiếng hay không thì liên quan gì đến việc mình được hay không được bày tỏ cảm xúc về bài hát của nghệ sĩ khác, thậm chí đấy còn là cảm xúc tích cực. Mình chưa từng phải lên tiếng về vấn đề gì, nhưng xin lỗi các bạn đi quá giới hạn của mình rồi'.

'Mình không biết các bạn có phải fan của Jack thật hay không (thật sự hy vọng là không), nhưng xin hãy xem kỹ trước khi nguyền rủa mồ mả ông bà cha mẹ mình trong khi mình chỉ ngồi im trong cái xe đó', nữ ca sĩ chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi