Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan nữ kéo tay mãi không buông, S.T Sơn Thạch phản ứng đầy bất ngờ

Dù đang gặp vấn đề về sức khỏe, S.T Sơn Thạch vẫn 'cháy' hết mình cùng các fan.

Sau khi kết thúc chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, S.T Sơn Thạch tất bật với lịch trình lưu diễn ở nhiều nơi. Mới đây, nam ca sĩ đi diễn tại một quán bar ở Hà Nội và gặp một tình huống khiến anh dở khóc dở cười. 

Cụ thể, khi đang thể hiện ca khúc Hai cô tiên trên sân khấu, S.T Sơn Thạch liên tục khuấy động không khí bằng cách bước xuống phía dưới để giao lưu cùng khán giả. Vì quá cuồng nhiệt trước màn biểu diễn của nam ca sĩ, các fan nữ đã kéo tay S.T Sơn Thạch mãi không buông và thậm chí, anh bị kéo đến mức lọt thỏm giữa vòng vây fan.

Bị fan nữ kéo tay mãi không buông, S.T Sơn Thạch phản ứng đầy bất ngờ 0

Bị fan nữ kéo tay mãi không buông, S.T Sơn Thạch phản ứng đầy bất ngờ 1

Điều này khiến S.T Sơn Thạch không thể hát được và phần trình diễn bị gián đoạn đôi chút. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn rất chuyên nghiệp và có phản ứng cực đáng yêu là liên tục nở nụ cười, đưa mic để fan hát cùng chứ không hề tỏ thái độ khó chịu. Fan càng yêu mến S.T Sơn Thạch hơn khi biết anh đang bệnh nhưng vẫn chiều khán giả hết mình.

Có thể thấy, dù trong bất kỳ trường hợp nào, S.T Sơn Thạch vẫn luôn giữ thái độ chuyên nghiệp và thân thiện với khán giả.

Clip: S.T Sơn Thạch bị 'bao vây' bởi các fan

Kể từ sau khi tái xuất âm nhạc với ca khúc Thật xa thật gần và đổi nghệ danh, S.T Sơn Thạch ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm từ khán giả. Đến khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, nam ca sĩ cũng được khán giả khen hết lời vì có sự kết hợp ăn ý với Bình An, sử dụng kiến thức và những kỹ năng của mình để thực hiện các thử thách rất trơn tru.

Bị fan nữ kéo tay mãi không buông, S.T Sơn Thạch phản ứng đầy bất ngờ 2

Mới đây, khi tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, S.T Sơn Thạch ghi điểm khi thể hiện khả năng diễn xuất tự nhiên cũng như độ 'mặn mà' dù bị trưởng phòng làm khó. Thậm chí, nam ca sĩ còn có phần áp đảo hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, nhận được lời khen từ cả hai và NSƯT Xuân Bắc.

Hiện tại, bên cạnh lịch trình đi diễn, S.T Sơn Thạch ấp ủ nhiều kế hoạch và đang chuẩn bị có sản phẩm âm nhạc mới để ra mắt khán giả trong tương lai. Nam ca sĩ cũng đang bận rộn trên trường quay của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2, đánh dấu sự trở lại của anh trên màn ảnh.

Giúp Tiin sửa lỗi