Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị ghét vì hợp tác với K-ICM, Lynk Lee lên tiếng: 'Nghĩ nhiều chắc tự tử quá'

Lynk Lee

Đăng ảnh hợp tác với Nhà sản xuất 'Bạc Phận', Lynk Lee đã nhận về vô số 'Sóng gió'.

Tuần trước, Lynk Lee đã chính thức phát hành ca khúc mới sau thời gian dài tạm ngưng sự nghiệp để tìm lại con người thật của chính mình. Ngay khi ra mắt, Không Dám đã nhanh chóng nhận được tình yêu thương của khán giả nhờ vào giai điệu ngọt ngào và du dương. Đây là ca khúc cô viết về người mình thầm thương trộm nhớ và cũng chính là động lực để cô nàng quyết định chuyển giới, sống thật với bản thân. 

Không Dám  - Lynk Lee

Mới đây, Văn Mai Hương đã chia sẻ những động thái mới nhất của mình trên story. Điều đặc biệt đó chính là sự góp mặt của hai cái tên hot, 'hút' truyền thông và dư luận nhất hiện nay là Lynk Lee và K-ICM. Ngay lập tức điều này đã khiến cư dân mạng 'dậy sóng'. Người hâm mộ vô cùng trong mong vào màn hợp tác này.

Bị ghét vì hợp tác với K-ICM, Lynk Lee lên tiếng: 'Nghĩ nhiều chắc tự tử quá' 1Bị ghét vì hợp tác với K-ICM, Lynk Lee lên tiếng: 'Nghĩ nhiều chắc tự tử quá' 2

Tuy nhiên, sau màn chia tay 'Sóng gió' với Jack, K-ICM đã nhận về một lượng anti-fan khổng lồ, dù anh làm gì, ở đâu cũng có vô số người vào chỉ trích, vùi dập. Các ca sĩ hợp tác với K-ICM nhận được vô số 'gạch đá' từ hater dù họ không hề làm gì sai. Thứ họ muốn chỉ là được hợp tác với các nghệ sĩ khác nhau, đem đến những sản phẩm âm nhạc hay nhất cho khán giả. Nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng họ đang 'bám fame', hợp tác với K-ICM để lấy danh tiếng, được nhiều người biết đến hơn. Lynk Lee cũng không ngoại lệ. 

Trước 'bão táp' dư luận, mới đây Lynk Lee đã phải lên tiếng về sự 'vô lý' của người hâm mộ khi chửi mắng cô nàng vì hợp tác với nhà sản xuất 'Sóng gió'. Cô chia sẻ: 'Hết áp lực này đến áp lực khác. Không phải ai cũng biết rõ ngọn ngành phốt mọi người trong showbiz như các bạn hay hóng. Xưa giờ chả động chạm, đả động gì đến ai trong showbiz cả. Giờ tự nhiên bị mọi người ghét chỉ vì một lần hợp tác trong âm nhạc... Là công việc đó... Thôi thì Linh chấp nhận vậy. Vẫn sống tử tế và đối xử tốt với những ai tốt với mình. Vậy thôi ạ... nghĩ nhiều chắc tự tử quá...'

Bị ghét vì hợp tác với K-ICM, Lynk Lee lên tiếng: 'Nghĩ nhiều chắc tự tử quá' 3

Có vẻ như trước búa rìu dư luận, Lynk Lee đã chịu khá nhiều tổn thương và mệt mỏi chỉ vì sự vô lý của một bộ phận khán giả quá khích. Dẫu biết khán giả có quyền yêu, ghét bất kỳ ai họ muốn nhưng việc 'giận cá chém thớt' của những anti-fan đã gây nên tổn thương vô hình cho nghệ sĩ. Như K-ICM từng chia sẻ, anh bị trầm cảm đến mức muốn tự tử vì sự 'độc miệng' của cư dân mạng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi