Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị hủy concert ở Mỹ, BlackPink vội vã bổ sung đêm diễn tại Macao, YG nhận ra Mỹ mãi chỉ là giấc mơ?

Cuối cùng thì YG cũng đã hiểu rằng, đâu mới là thị trường mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho mình. Và phải chăng Mỹ sẽ mãi mãi chỉ là một giấc mơ?

Concert tại Texas, Mỹ của BlackPink dự kiến tổ chức hôm 9/5 bất ngờ bị đơn vị bán vé thông báo hủy. Ngay sau đó, YG vội vã bổ sung thêm một concert khác tại Cotal Arena (Macao, Trung Quốc) hôm 8/6.

Trước việc concert của 4 cô gái đình đám bị hủy, nhiều lý do được đưa ra, trong đó có thời tiết xấu. Nhưng có ý kiến cho rằng, lượng vé bán ra tại Texas là quá ít, phía đơn vị tổ chức dự kiến rất khó để lấp đầy khán đài. 

Thông báo hủy concert tại Mỹ của YG và bổ sung thêm concert khác tại Macao 

Thông báo hủy concert tại Mỹ của YG và bổ sung thêm concert khác tại Macao

Bị hủy concert ở Mỹ, BlackPink vội vã bổ sung đêm diễn tại Macao, YG nhận ra Mỹ mãi chỉ là giấc mơ? 1 

Trước đó, khi đưa ra lý do tổ chức concert này tại Fort Worth, Texas, phía YG cho biết, lượng vé của tour diễn của BlackPink trước đó bị cháy. Nhiều fan hâm mộ bóc phốt, lượng vé này không hề sold out như thông báo của YG. Và việc YG bất ngờ hủy concert nhằm cứu BlackPink khỏi phải đối diện với những hàng ghế trống. 

Việc đối diện với lượng vé tiêu thụ thật tại thị trường Mỹ khiến YG đã ý thức sâu sắc vị trí của gà nhà tại xứ cờ hoa. Dù nổi tiếng và được yêu thích đến đâu, BlackPink vẫn chỉ là nhóm nhạc mới đang làm quen với thị hiếu của thị trường US-UK. 

Châu Á vẫn là thị trường mang lại nhiều lợi nhuận cho YG 

Châu Á vẫn là thị trường mang lại nhiều lợi nhuận cho YG

Ngay sau đó, để tránh ê mặt, YG vội vàng mở thêm một concert bổ sung cho BlackPink tại Macao vào tháng 6, dù rằng tour diễn vòng quanh châu Á của nhóm vừa kết thúc hồi tháng 3. Điều này chứng tỏ, YG hiểu rằng, dù thế nào đi nữa, thị trường mang lại lợi nhuận lớn nhất cho mình vẫn là châu Á và châu Mỹ chỉ là một giấc mơ. 

Nói gì thì nói, fan hâm mộ sẵn sàng chi tiền của 4 cô gái vẫn nằm ở thị trường châu Á là chính, đặc biệt là những khán giả đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Macao.

Dù là đêm diễn bổ sung gấp gáp nhưng thực tế, YG nắm chắc khả năng cháy vé khi mở bán tại Macao, nơi mà các fan hâm mộ luôn khát khao được ngắm nhìn thần tượng. Nếu thành công và cháy vé trong một nốt nhạc, rất có thể, tour diễn sẽ không dừng lại mà mở rộng ra thêm nhiều nước khác ở châu Á, bù cho những chi phí khổng lồ YG đã phải chi ra ở trời Tây. 

Với BlackPink, concert cháy vé tại Mỹ vẫn là giấc mơ.  

Với BlackPink, concert cháy vé tại Mỹ vẫn là giấc mơ. 
Giúp Tiin sửa lỗi