Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

B.I (iKON) chính là tác giả câu hát 'ngoài hành tinh' trong 'Whistle' của BlackPink?

Hwipalam, uhhh, Hwipalam palam palam...

Hôm qua, ngày 2/8, iKON đã chính thức trở lại đường đua K-pop với mini-album NEW KIDS: CONTINUE và MV ca khúc chủ đề Killing Me. Và ngay sau khi nhóm trở lại được một ngày, fan đã nhanh chóng phát hiện ra câu hát kinh điển trong bài Whistle của BlackPink - 'Hwipalam, uhhh, Hwipalam palam palam' bất ngờ xuất hiện trong ca khúc sub-title - FREEDOM của các chàng trai nhà YG.

iKON - FREEDOM (바람) (1:06)

BLACKPINK - 'WHISTLE (휘파람) (1:38).

Được biết trước đây B.I (iKON) cùng Teddy và 8 nhạc sĩ khác là những người cùng viết lời cho bài hát Whistle của BlackPink, thế nhưng cuối cùng anh lại không nhớ ra rằng mình đã viết đoạn nào trong ca khúc đó. Và đến ngày hôm nay, fan đã có thể tạm tin tưởng rằng câu hát đó chính là đoạn lời “tiếng ngoài hành tinh” - Hwipalam, uhhh, Hwipalam palam palam. Và đặc biệt hơn, trong cả 2 bài hát, câu hát này đều là phần Killing Part trong bài.

B.I (iKON) chính là tác giả câu hát 'ngoài hành tinh' trong 'Whistle' của BlackPink? 0Whistle là một trong hai bài hát debut của BlackPink vào ngày 8/8 năm 2016. Ngay sau khi được ra mắt, bài hát đã thu về rất nhiều thành tích cho “4 cô gái'” và đặc biệt là chứng nhận Perfect All Kill - một trong những danh hiệu rất khó để có được tại Hàn Quốc.

B.I (iKON) chính là tác giả câu hát 'ngoài hành tinh' trong 'Whistle' của BlackPink? 1

B.I (iKON) là một ca sĩ có tài năng sáng tác rất tuyệt vời. Whistle không phải là bản hit đầu tiên anh ấy tạo ra, trước đó ca khúc My Type của iKON do anh sáng tác đã đạt được chứng nhận “All-kill” và No.1 suốt 6 ngày liên tiếp. Đầu năm nay, B.I và thành viên cùng nhóm - BOBBY tạo ra bản hit Love Scenario và nhờ bản hit này, iKON đã có được danh hiệu Perfect All Kill đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

iKON - LOVE SCENARIO (사랑을 했다).

iKON - MY TYPE (취향저격).

Hãy cùng ủng hộ cho sản phẩm mới nhất của “7 chàng trai” đến từ YG nhé!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi