Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị Justin Bieber, Charlie Puth lên tiếng công kích sau vụ Scooter Braun, Taylor Swift rất tức giận

Justin Bieber

'Bây giờ Taylor Swift vẫn đang tức giận và rất đau lòng'.

Ở Việt Nam đang có Hãy trao cho anh và Sơn Tùng M-TP 'phá đảo' cả làng nhạc Việt thì tại Hollywood xa xôi, Taylor Swift lẫn Scooter Braun đang là hai cái tên chiếm nhiều spotlight nhất hiện tại.

Tuy nhiên, từ sau khi 'bướm chúa' viết tâm thư trên Tumblr để trải lòng về vụ việc bắt nạt thông qua hiệu ứng mạng xã hội nhiều năm về trước cùng sự thật Scooter Braun - một trong những kẻ từng bắt nạt cô, chuẩn bị mua lại hãng đĩa mà kèm theo đó là hàng chục bản thu cho 6 album mà Taylor Swift từng phát hành, nữ ca sĩ đã im lặng hoàn toàn. 

Bị Justin Bieber, Charlie Puth lên tiếng công kích sau vụ Scooter Braun, Taylor Swift rất tức giận 0

Scooter Braun cũng không hề lên tiếng hay lộ diện. Trong khi đó, phần lớn những người thân cận với anh như bà xã, Justin Bieber, Demi Lovato (hai nghệ sĩ Scooter quản lý), Charlie Puth... lại lên tiếng bảo vệ cho người đàn ông quyền lực này, đồng thời cũng ít nhiều lên tiếng công kích Taylor Swift. 

Khi được chính Taylor Swift 'điểm danh' trong vụ việc 'What's Up' nhiều năm về trước, giọng ca Baby đã lập tức gửi lời xin lỗi cho cô bạn đồng nghiệp và thừa nhận rằng anh đã quá trẻ con ở thời điểm đó. Tuy nhiên, Justin Bieber cũng đánh giá hành động viết tâm thư kể lể mọi việc của Taylor Swift là 'dùng mạng xã hội để bắt nạt Scooter Braun'. 

Bị Justin Bieber, Charlie Puth lên tiếng công kích sau vụ Scooter Braun, Taylor Swift rất tức giận 1

Trong khi đó, Charlie Puth - nam ca sĩ từng khá thân thiết với Selena Gomez và từng hợp tác với cô qua bản hit We Don't Talk Anymore - lại chia sẻ lên tài khoản cá nhân dòng trạng thái ẩn ý: 'Chúng ta đang sống trong thời đại của sự vô ơn'. Nhiều lần trước đó anh chàng cũng từng công kích Taylor Swift như tố cô đạo nhạc khi phát hành ME!. 

Và khi cả cộng đồng mạng cùng dậy sóng, không ngừng ném đá, chỉ trích Scooter Braun vì những hành động mà anh ta từng làm với Taylor Swift, Demi Lovato lại đăng đàn giải vây thay người quản lý đáng mến của mình: 'Tôi từng gặp nhiều người xấu xa trong ngành công nghiệp giải trí này rồi và chắc chắn Scooter không nằm trong số đó. Anh ấy thật sự là người tốt. Tôi thật lòng thấy biết ơn vì đã gặp gỡ anh ấy. Hãy dừng việc chỉ trích, lăng mạ và bắt nạt lại đi'. 

Bài đăng này của Demi Lovato khiến cô cũng trở thành 'tội đồ' trong mắt dân tình - những người đã và luôn yêu mến thứ âm nhạc mà Taylor Swift từng mang đến trong quá khứ.  

Bài đăng này của Demi Lovato khiến cô cũng trở thành 'tội đồ' trong mắt dân tình - những người đã và luôn yêu mến thứ âm nhạc mà Taylor Swift từng mang đến trong quá khứ. 

Justin Bieber, Charlie Puth hay Demi Lovato đều là những người ít nhiều từng có sự giao thoa với 'Bướm Chúa' trong quá khứ. Vì vậy mà rất nhiều người hâm mộ đã tò mò, không biết cô nàng suy nghĩ như thế nào khi bị hàng loạt đồng nghiệp lên tiếng công kích như thế.

Theo nguồn tin từ tờ E! đưa ra, Taylor Swift hoàn toàn không quan tâm đến những điều mà bạn bè của Scooter đã lên tiếng: 'Cô ấy không tin mà chỉ cảm thấy bản thân bị tổn thương mà thôi. Cô ấy chỉ muốn ông ta lên tiếng. Bây giờ thì Taylor vẫn đang rất tức giận và đau lòng'. 

Bị Justin Bieber, Charlie Puth lên tiếng công kích sau vụ Scooter Braun, Taylor Swift rất tức giận 3

Mặt khác, E! cũng khẳng định Taylor Swift không hề thấy hối hận khi công khai phơi bày mọi chuyện trước công chúng. Không như những gì mà các fan tưởng tượng, 'Taylor không quan tâm lắm việc cô ấy có thêm kẻ thù nào sau vụ này hay không, cũng không quan tâm luôn có người nào trong số bạn bè của mình sẽ ủng hộ Scooter. Vốn dĩ cô ấy đã không hề sợ hãi ông ta'.

Những bài hit đỉnh nhất trong sự nghiệp của Taylor Swift giờ đều đã nằm trong tay Scooter Braun

>> Xem thêm: Sau tất cả, Ed Sheeran và Selena Gomez đã 'ra mặt' trong drama mới của Taylor Swift​

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi