Tiin.vn trên Facebook

Bị 'Melon Music Awards 2019' chèn ép, Mamamoo dằn mặt 'sương sương' ngay trên sân khấu lễ trao giải

Quả nhiên ngầu nhất hội vẫn là Mamamoo!

Nổi tiếng là lễ trao giải công bằng, công tâm và 'chỉ nhìn số liệu mà trao giải thưởng', Melon Music Awards 2019 vẫn có một vài điểm khiến khán giả không khỏi đặt dấu chấm hỏi khó hiểu. Đầu tiên là nhóm nhạc chiến thắng tại hạng mục Tân binh nam xuất sắc nhất - TXT. 

Theo số liệu được đưa ra, về thành tích nhạc số lẫn doanh số bán album, TXT đều xếp sau một tân binh khác là X1. Tuy nhiên, có lẽ vì để tránh những tranh cãi không đáng có (về việc X1 đang bị đóng băng hoạt động và tẩy chay do nghi án gian lận của Produce X 101), ban tổ chức Melon Music Awards 2019 đã để TXT nhận giải thưởng tại hạng mục này. 

Thực tế, TXT hay X1 đều xứng đáng như nhau nhưng nếu so về thành tích (điều mà MMA vẫn luôn đề cao), X1 'nhỉnh' hơn đôi phần.  

Thực tế, TXT hay X1 đều xứng đáng như nhau nhưng nếu so về thành tích (điều mà MMA vẫn luôn đề cao), X1 'nhỉnh' hơn đôi phần. 

Một điểm khó hiểu khác là màn trình diễn ít đến 'đáng sợ' của Mamamoo. Nếu không tính phần solo của Hwasa, nhóm chỉ được biểu diễn trong vòng 4 phút hơn. Đó là còn chưa kể đến việc ca khúc gogobebe bị tua nhanh thêm 1,25 lần để kịp với thời lượng đã đặt ra và sân khấu twit của Hwasa cũng bị cắt ngắn. 

Mamamoo là một trong những nhóm nhạc có thâm niên nhất tham dự Melon Music Awards năm nay. Thêm vào đó, MMA 2019 không có quá nhiều nghệ sĩ/ nhóm nhạc thần tượng để các cô gái phải biểu diễn trong khung thời gian o ép như vậy. Thậm chí, cả những tân binh chỉ mới debut trong năm 2019 như TXT (11 phút), AB6IX (7 phút), Kang Daniel (6 phút), ITZY (8 phút) còn biểu diễn nhiều hơn Mamamoo. 

Chỉ có một lý do có thể giải thích cho hiện tượng 'bất thường' này: Mamamoo đang bị ban tổ chức MMA 2019 chèn ép.  

Chỉ có một lý do có thể giải thích cho hiện tượng 'bất thường' này: Mamamoo đang bị ban tổ chức MMA 2019 chèn ép. 

Dường như các cô nàng cũng cảm nhận được điều đó. Ở phần cuối của sân khấu Hip, Mamamoo đã 'chế' ngẫu hứng một đoạn như sau: 'Mọi người thấy hôm nay thế nào? Cắt, cắt nữa, cắt mãi nhỉ. Cắt vụn thành công là thế đấy nhỉ. Cắt hết luôn rồi, cùng hú hét nào các bạn ơi'. 

Dù không trực tiếp nhắc đến một cá nhân hay tập thể nào, nhưng việc biến tấu đoạn cuối từ lyrics của Hip đã cho thấy Mamamoo đang rất 'quạu' trước cách đối xử và sắp xếp của ban tổ chức MMA 2019. 

Bị 'Melon Music Awards 2019' chèn ép, Mamamoo dằn mặt 'sương sương' ngay trên sân khấu lễ trao giải 2 

Bị 'Melon Music Awards 2019' chèn ép, Mamamoo dằn mặt 'sương sương' ngay trên sân khấu lễ trao giải 3 

Bị 'Melon Music Awards 2019' chèn ép, Mamamoo dằn mặt 'sương sương' ngay trên sân khấu lễ trao giải 4 

Bị 'Melon Music Awards 2019' chèn ép, Mamamoo dằn mặt 'sương sương' ngay trên sân khấu lễ trao giải 5 

Mamamoo tại Melon Music Awards 2019.  

Mamamoo tại Melon Music Awards 2019. 

Sân khấu gogobebe của Mamamoo

Góp ý cho Tiin