Bị mỉa mai lấy nhạc người khác rồi đóng vai DJ, K-ICM đáp trả cực gắt

Liên tục bị nhận xét về khả năng chuyên môn, K-ICM đã có những bình luận đáp trả trực tiếp các cư dân mạng.

13/01/2021 14:28

Cụ thể mới đây K-ICM đã đăng tải một đoạn clip trổ tài chơi DJ của mình lên mạng xã hội. Trái với hình tượng cầm đàn organ chơi trên sân khấu như thường thấy, K-ICM đã cháy hết mình trên bàn DJ.

Khoảnh khắc K-ICM 'cháy' với vai trò DJ 

Tuy nhiên vẫn như mọi lần, anh chàng tiếp tục bị dân mạng nhận xét những ý kiến trái chiều. Ngay bên dưới phần bình luận nhiều người cho rằng rằng set nhạc mà K-ICM đang chơi trên thực tế là có sẵn, còn anh chàng chỉ đang giả bộ múa may trên sân khấu. 

Thậm chí có người còn chỉ ra rõ đây là 2 bản nhạc nào và cho rằng đây là bài remix của người khác chứ không phải set nhạc mà K-ICM tự remix. 

Ngay lập tức, K-ICM đã có động thái đáp trả 'rất chuyên môn'. Nam producer cho biết: 'Mình không hề nói 2 bài của mình làm. Cái mình thể hiện trong clip là kỹ năng mashup live và mix qua bài'.

K-ICM đáp trả bình luận của antifan.

K-ICM đáp trả bình luận của antifan.

Đây không phải là lần đầu tiên anh chàng bị các dân mạng cà khịa khả năng chuyên môn của mình. Nếu ai theo dõi K-ICM đủ lâu, sẽ dễ dàng nhận thấy rằng anh luôn xuất hiện bên cạnh các nghệ sĩ kết hợp trên sân khấu như hình với bóng.

K-ICM.

K-ICM.

Đây cũng là một điều hiếm thấy đối với nhiều ca sĩ bởi lẽ producer thường ở phía sau hỗ trợ cho ca sĩ tỏa sáng chứ không thường trực tiếp lộ diện trên sân khấu. Kể từ khi cùng hợp tác cùng Jack, người ta luôn thấy anh xuất hiện trên mọi sân khấu ca nhạc dù anh không hát, không nhảy mà chỉ… khoe tài chơi đàn. 

Còn nhớ khi anh chàng đệm đàn cho Lena trình diễn ca khúc Liếc mắt đưa tình, anh chàng đã bị 'cà khịa rằng' tại sao chỉ đánh đàn thôi cũng đứng trên sân khấu mà không đứng trong cánh gà. K-ICM đáp trả: 'Thích đứng đó cho nó 'truất' đấy'.

Cũng bị mỉa mai về việc ế show, nam producer khẳng định: 'Show vẫn đi mệt xỉu em ơi'. Chưa hết, anh chàng còn dành hẳn một bình luận để chia sẻ: 'Nếu có luật nào cấm người chơi đàn ra sân khấu trình diễn thì mình sẵn sàng tuân thủ và chấp hành. Còn nếu không có thì chương trình mời thì diễn ạ'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều