Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị ném đá vì phát ngôn liên quan đến BTS, Vinh Râu 'thêm dầu vào lửa': 'Chính fan BTS làm cho BTS bị ghét'

Phát ngôn liên quan đến BTS khiến Vinh Râu (FAPTV) nhận hàng loạt gạch đá từ fan nhóm nhạc. Thay vì xoa dịu dư luận, nam diễn viên còn nhấn mạnh: 'Chính fan BTS làm cho BTS bị ghét'.

Sau khi sản phẩm mới nhất của nhóm hài FAPTV lên top 4 thịnh hành, nam diễn viên Vinh Râu vui mừng chia sẻ dòng trạng thái: 'Top 4 thịnh hành, chắc không chơi lại mấy anh BTS đâu' gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Cụ thể, ARMY (tên gọi cộng đồng fan của nhóm nhạc BTS) lên tiếng chỉ trích Vinh Râu, cho rằng nam diễn viên đăng bài với mục đính 'đá xéo' thần tượng mình, 'ăn theo' tên tuổi BTS để nổi tiếng. Nam diễn viên nhận loạt gạch đá cho rằng là người có sức ảnh hưởng dư luận nhưng anh dùng từ ngữ gây hiểu lầm, động chạm đến thần tượng.

Trước làn sóng dư luận, Vinh Râu cho biết dòng trạng thái của mình không hề có ý xúc phạm đến nhóm nhạc này, thậm chí anh còn nghe nhạc của BTS. Nhưng trạng thái tiếp theo của nam diễn viên một lần nữa gây tranh cãi khi nhấn mạnh: 'BTS bị ghét đa số là nhờ fan'.

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Vinh Râu (FAPTV) 

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Vinh Râu (FAPTV)

Fan hâm mộ của nhóm nhạc tiếp tục tỏ thái độ không hài lòng trước nam diễn viên   

Fan hâm mộ của nhóm nhạc tiếp tục tỏ thái độ không hài lòng trước nam diễn viên 

Mới đây, Vinh Râu đã làm hẳn một vlog để trần tình về ồn ào này. Anh thừa nhận status đầu tiên của mình dễ gây hiểu lầm, nhưng hoàn toàn không có ý 'cà khịa' mà đây là văn phong thường thấy của mình. 

Giải thích về việc 'kiếm fame' từ BTS, Vinh Râu phủ nhận rằng nếu có thì sẽ ké độ nổi tiếng của Sơn Tùng chứ không cần đến BTS. Vụ việc xôn xao này có vẻ như mang lại nhiền anti cho Vinh Râu cũng như nhóm hài FAPTV. Nam diễn viên lên tiếng nhân dịp này lọc fan chân chính, ủng hộ mình và sản phẩm của nhóm trong tương lai.

Bị ném đá vì phát ngôn liên quan đến BTS, Vinh Râu 'thêm dầu vào lửa': 'Chính fan BTS làm cho BTS bị ghét' 2 

Vinh Râu làm vlog gửi ARMY, nhưng lại bị 'phản ứng ngược' 

Vinh Râu làm vlog gửi ARMY, nhưng lại bị 'phản ứng ngược'

Cuối cùng Vinh Râu gửi lời đến các fan của BTS, tuy nhiên thay vì xoa dịu dư luận, anh lại tự thêm dầu vào lửa: 'Chính fan BTS làm cho BTS bị ghét. Đó là điều chính xác các bạn. Các bạn nên dừng lại, vừa phải thôi. Nếu các bạn cứ 'nice' với tất cả mọi người thì chả có gì họ ghét BTS cả. Nhạc hay, vũ đạo bắt mắt thì ai mà không thích.'

Bạn nghĩ sao về phát ngôn của Vinh Râu? Nam diễn viên có hay không đáng bị nhận gạch đá từ dư luận?

Giúp Tiin sửa lỗi