Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị netizen chê chưa đủ trình làm diva, Thu Minh phản pháo cực gắt: 'Chị em hơi cứng em ơi...'

Thu Minh

Hiếm có nữ ca sĩ nào dám thẳng thừng đưa antifan vào teaser cho MV mới của mình như Thu Minh.

Trong teaser đầu tiên của dự án khủng sắp tới, Thu Minh đã khiến dư luận xôn xao trước phát ngôn 'I am diva' của mình. Trong nhiều năm qua, Thu Minh đã đạt được nhiều thành tựu khác nhau trong sự nghiệp. Nhưng lời tự nhận danh hiệu 'diva' về phía mình của nữ ca sĩ ít nhiều vẫn gây tranh cãi.

Người cho rằng Thu Minh chưa 'đủ trình' để sánh đôi với tứ đại diva của làng nhạc Việt như Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung và Trần Thu Hà. Cũng có ý kiến cho rằng trong nhiều năm qua, Thu Minh và Mỹ Tâm đã được xem như ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu 'diva thứ năm', nên việc nữ ca sĩ tự tin bản thân xứng đáng và phù hợp với danh hiệu này âu cũng là điều bình thường.

Bộ tứ diva huyền thoại.  

Bộ tứ diva huyền thoại. 

Thu Minh.  

Thu Minh. 

Sau tất cả, Thu Minh và ekip của mình vẫn im lặng, không hề lên tiếng trước tranh cãi và công kích, chỉ trích từ cộng đồng mạng. Mãi đến tối ngày 27/5, cô tung teaser thứ 2 cho ca khúc mới, dân tình mới vỡ lẽ: À, thì ra đều có 'chiêu trò' cả!

Những dòng bình luận chỉ trích, so sánh Thu Minh cùng vô số nữ ca sĩ nổi tiếng khác đã 'vinh dự' được nữ ca sĩ 'nâng niu' chụp lại và đưa luôn vào teaser cho MV của mình. Chưa biết liệu những bình luận ghét bỏ Thu Minh này có được đưa vào MV chính thức luôn hay không, nhưng chỉ riêng hành động 'dằn mặt' antifan trên chính teaser thôi cũng đủ để chứng minh Thu Minh 'cứng' thế nào.

Hàng loạt bình luận của antifan được đưa vào đầu teaser MV. 

Hàng loạt bình luận của antifan được đưa vào đầu teaser MV.

Như để khẳng định rằng bản thân cực 'cứng' trước mọi lời ganh ghét chỉ trích vô lý, Thu Minh còn hé lộ thêm câu hát cực chất: 'Đừng đem những thứ phán xét ganh ghét đến gần chị, chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì'.

Câu đáp trả quá 'gắt' của Thu Minh  

Câu đáp trả quá 'gắt' của Thu Minh 

Teaser thứ 2 của I Am Diva

Chưa biết liệu dự án mới có thành công rực rỡ như hit Bay trước đây hay không, song chắc chắn rằng về độ chú ý của truyền thông, công chúng, ca khúc đánh dấu sự trở lại này của Thu Minh đã 'ăn đứt' nhiều cái tên ra mắt cùng thời điểm khác. Nàng 'diva thứ năm' xem chừng đã quyết tâm 'chơi lớn' rồi đây!

Được biết, ca khúc mới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30.5 tới đây,

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi