Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị nghi đội Mỹ Linh được BTC 'chiếu cố' để về nhất tại 'Cuộc đua kỳ thú', Lê Xuân Tiền lên tiếng giải thích

Dù về đích sau đội Nâu nhưng đội Xanh dương của Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền vẫn đứng nhất khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

Trong tập 7 của 'Cuộc đua kỳ thú', Xanh dương là đội về đích đầu tiên. Tuy nhiên, kết quả này đã khiến không ít khán giả cảm thấy thắc mắc. Bởi, tại điểm về đích ở quảng trường Lâm Viên (TP Đà Lạt), khi đội Xanh dương của Xuân Tiền và Mỹ Linh chạy xe máy về đích thì xe số 4 của đội Nâu (S.T Sơn Thạch và Bình An) - đội về thứ hai - đã dựng sẵn tại khu vực này.

Đội Mỹ Linh về đích sau đội Nâu. 

Đội Mỹ Linh về đích sau đội Nâu.

Không chỉ vậy, ở thử thách vượt rào, đội Xanh dương cũng bị khán giả soi không lấy đủ 8 quả trứng theo yêu cầu của chương trình, lại còn bị vỡ nát nhiều trái. Thế nhưng, cảnh đếm số trứng của đội Xanh dương cũng không được lên sóng khiến khán giả nghi ngờ về tính công bằng của cuộc chơi.

Bị nghi đội Mỹ Linh được BTC 'chiếu cố' để về nhất tại 'Cuộc đua kỳ thú', Lê Xuân Tiền lên tiếng giải thích 1 

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, mới đây, Lê Xuân Tiền đã lên tiếng giải thích. Nam người mẫu chia sẻ: 'Thời lượng phát sóng bị hạn chế nên nhiều chi tiết thể hiện không rõ. Không có chuyện đội chúng tôi được ban tổ chức sắp xếp để về đích trước đội Nâu'.

Những chia sẻ của Xuân Tiền. 

Những chia sẻ của Xuân Tiền.

Anh tiết lộ, thử thách bán hoa cuối cùng đã bị nhà sản xuất cắt. Xuân Tiền chia sẻ: 'Đội tôi tìm đến vị trí bán hoa nhanh nhất nhưng địa điểm nhận mật thư bán hoa bị sai. Địa điểm trong mật thư là ở Nhà hát Hòa Bình nhưng cuối cùng lại đổi địa điểm ở gần chợ. Cho nên, đội tôi được cộng thời gian đợi khi về đích vì BTC set up sai địa điểm'. 

'Việc được cộng thời gian đợi vì sai địa điểm và làm xong thử thách bán hoa nhanh nhất (chỉ trong 10 phút) giải thích cho câu hỏi đội Nâu về trước nhưng đội Xanh dương vẫn được giẫm thảm đầu tiên', Xuân Tiền cho biết.

Bị nghi đội Mỹ Linh được BTC 'chiếu cố' để về nhất tại 'Cuộc đua kỳ thú', Lê Xuân Tiền lên tiếng giải thích 3 

Giúp Tiin sửa lỗi